มาตรการที่ไม่ใช่ยา

0
Rate this post

กองทหารอีกกลุ่มหนึ่งมีความมุ่งมั่นในข้อห้าม, แนะนำ, ที่ระบุไว้ที่นี่เป็นรายการสภาวะสุขภาพจริง, ซึ่งวิธีการที่มีอยู่ไม่ควรได้รับการแนะนำจริง ๆ. ดังนั้นรายการตรวจสอบ PRISCUS จึงถูกกำหนดโดยสมบูรณ์สำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสอบ เช่น ยาที่แนะนำสำหรับทุกคนหรือแม้แต่คนที่พวกเขารัก

ลดภัยคุกคามด้วยกฎทางการแพทย์

โดยทั่วไปภัยคุกคามจากข้อกำหนดของยาอันตรายจะลดลงด้วยความช่วยเหลือจากรายการ PRISCUS โดยแพทย์ ลำพังข้อกำหนดสำหรับรายการตรวจสอบดังกล่าวก็เผยให้เห็นถึงมาตรฐานที่เห็นได้ชัดว่ามีข้อบกพร่องหรือเป็นยาที่ไตร่ตรองมาอย่างดีเล็กน้อยซึ่งกำหนดโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ – WWW
อย่างไรก็ตาม รายการ PRISCUS จำกัดเฉพาะยาที่ใช้โดยทั่วไปรวมถึงตัวเลือกที่วางแผนไว้ ดำเนินการไม่เพิ่มขึ้น ไม่ระงับการเชียร์ นักฆ่าความเจ็บปวดแปดคนไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ

เริ่มรายการด้วย 8 ยาแก้ปวด ผู้สูงอายุต้องการสั่งยาเพื่อรับมือกับโรคปวดข้อ ตัวอย่างเช่น อินโดเมทาซินเป็นส่วนประกอบที่ออกฤทธิ์ของยาบรรเทาอาการปวด ซึ่งมักส่งผลให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารอย่างมาก ใช่ ปัญหาเหล่านี้อาจค่อนข้างมากกว่าร้ายแรงและร้ายแรงอย่างแน่นอน
เพื่อเป็นการทดแทน อะเซตามิโนเฟนยาบรรเทาความเจ็บปวดที่มีอยู่ทั่วโลกได้รับการสนับสนุนจริง ๆ โดยผสมกั

  • มาตรการที่ไม่ใช่ยา (เครื่องปรับอากาศ การบรรเทา การรักษาทางกายภาพ Schmerzbewältung-sstrategien เป็นต้น)
    น่าเสียดายที่พาราเซตามอลไม่ได้เป็นเพียงสีเหลืองจากไข่เท่านั้น โปรดอ่านต่อด้านล่างในหัวข้อ “ผลข้างเคียงของตับถูกทำลาย”
  • อาณาจักรผลกระทบเชิงลบของยาให้ระยะเวลาแก่บุคคล
  • อย่างไรก็ตาม แพทย์ผู้รักษาเชื่อว่าบุคคลของเขาจะได้รับอันตรายจากอินโดเมต-อะซิน เมื่อถึงเวลานั้นต้องแนะนำยาป้องกันกระเพาะอาหาร พร้อมกันนี้ต้องตรวจกระเพาะอาหารและทางเดินอาหารเป็นระยะเพื่อหาฝีและด้วย เลือดออกได้จริงและจำเป็นต้องตรวจนับกระแสเลือดทุก 3 เดือน การทำงานของไตแต่ละอย่างรวมถึงความดันโลหิตภายใต้การตรวจติดตามทางคลินิกควรห่างไกลออกไป
  • ในที่สุดควรวิเคราะห์ศูนย์ในจังหวะสัปดาห์ละครั้งตามรายละเอียดที่เป็นไปได้ – เป็นเพราะการบริโภคจากอินโดเมทาซิน – การดำเนินการป้องกันที่แนะนำแนะนำอย่างถูกต้องว่าผลกระทบด้านลบเกิดขึ้นจริงและรับประกันว่าผู้ป่วยในช่วงเวลาที่รวดเร็วจะดูเหมือนเสมือนจริง

มาตรการที่ไม่ใช่ยาเลือกให้เหมาะสม: ยารักษาโรคซึมเศร้าและโรคสมองเสื่อม

ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะพบยาต้านอาการซึมเศร้าจำนวนหนึ่ง ซึ่งอาจทำให้กระดูกสะโพกหักและเส้นเลือดอุดตันได้ง่าย ภาวะแทรกซ้อน และอาการวิงเวียนศีรษะ อยู่ในรายการ PRISCUS ความสับสนอาจส่งผลให้เกิดกฎหมายจาก Antidementiva ดังนั้นยาสำหรับขั้นตอนของภาวะสมองเสื่อมเช่นภาวะสุขภาพของอัลไซเมอร์
กำลังใช้ยา 4 ชนิดที่ระบุว่าเป็นอาการทางจิตเสื่อมจริง “เนื่องจากเว็บไซต์ของการค้นหาซ้ำ” แต่ถูกห้ามปราม – แม้ว่ายาเหล่านี้จะต้องผ่านการอนุมัติหลักฐานนี้แล้วก็ตาม

จิตเสื่อม: ผลเสียของยารักษาโรคความดันโลหิตสูง?

ต้องวิเคราะห์ยาจำนวนมากกับความดันโลหิตสูง เราควรส่งผลให้เกิดความเสี่ยงในการเคลื่อนไหวเพิ่มขึ้นและหัวใจวาย อีกสองอย่างที่นำไปสู่ความวิตกกังวลและผลกระทบด้านลบต่อความรู้ในช่วงที่ผ่านมา – ซึ่งเราจะพูดถึงความจำเป็นของยาแก้ซึมเศร้าและ Antidementiva อีกครั้ง อ่านในทำนองเดียวกัน: ยากล่อมประสาทรับประกันโรคหลอดเลือดสมอง

การสอบถามอย่างเร่งด่วนว่าแหล่งที่มาของการเพิ่มจำนวนของความเสื่อมทางจิตใจและภาวะซึมเศร้าไม่ใช่แค่ในยาที่แนะนำก่อนหน้านี้เพื่อค้นหาทั้งหมดหรือไม่ก็ปรากฏขึ้นที่นี่เช่นกัน เมื่อไม่สามารถบรรลุผลได้อีกต่อไป ยาในบางสถานการณ์จึงปรากฏอยู่ในวงจรอันตรายของข้อกำหนดเพิ่มเติมนอกเหนือจากการเลิกใช้จริง ๆ แล้วในบางจุด

ข้อดีลดลง อันตรายอย่างมาก

Donald light จากนโยบายด้านสุขภาพที่วิทยาลัยด้านการแพทย์และทันตกรรมจาก New Jacket, UNITED STATE เพิ่งสำรวจความสอดคล้องกันของความเสี่ยงและผลประโยชน์ของยาใหม่ที่ได้รับอนุญาต ปรากฎว่าร้อยละ 85 ของยาเหล่านี้มีประโยชน์น้อยมาก – ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม อีกทางเลือกหนึ่งคือพวกมันล้วนก่อให้เกิดอันตรายและก่อให้เกิดความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อผู้ป่วย Instructor Light กล่าวอ้างในแถลงการณ์:
บ่อยครั้งที่ผู้ให้บริการยาปกปิดรายละเอียดของผลข้างเคียงที่ร้ายแรงจากผลิตภัณฑ์ใหม่ของพวกเขาหรือแม้แต่ลดขนาดให้เล็กลง ในขณะเดียวกันพวกเขาก็พูดเกินจริงถึงประโยชน์ของยา จากนั้นพวกเขาเสนอค่าวิเคราะห์ที่สองเท่าหรือสามเท่าในการโฆษณาและการตลาดเพื่อโน้มน้าวให้ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์จากพวกเขาทั้งหมดสั่งยาเหล่านี้ด้วย

บันทึกการสอบสวนของ Dr. Lights เภสัชกรรม: ตลาด 2 ชั้นสำหรับการผลิต ‘มะนาว’ และอันตรายที่มีนัยสำคัญ คือการวิเคราะห์จากสาขาเภสัชกรรมตลอดจนวิธีการดำเนินการ เขา ข – ได้สรุปข้อสรุปของเขาในชุดข้อมูลที่ครอบคลุมจากบันทึกที่มาจากแหล่งข้อมูลแต่ละแห่งรวมถึงงานวิจัยต่างๆ โดยมี Pan-el ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของแคนาดา (Canadian Patented Medication Rates Review Pan-el) องค์การอาหารและยา (FDA) และสิ่งพิมพ์ฝรั่งเศส Prescrire Worldwide ซึ่งเผยแพร่ผลการศึกษาวิจัยใน อุตสาหกรรมเภสัชวิทยาและพิษวิทยา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่