สารต้านอนุมูลอิสระที่ขจัดกรณีที่เกี่ยวข้องกับฟลูออไรด์

0
Rate this post

กลยุทธ์ต่างๆ ข้างต้นไม่เพียงแต่ช่วยให้ฟลูออไรด์ออกจากท่อ แต่ยังช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้นจากอันตรายที่เกิดจากฟลูออไรด์ การตรวจสอบครั้งแรก คุณเข้าใจว่าสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูงทั้งสองชนิดสามารถแก้ไขความเสียหายที่ช่องที่รู้จักกันดี – รูตินและ EGCG – ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากการเป็นพิษของฟลูออไรด์ได้อย่างง่ายดาย
รูตินเป็นฟลาโวนอยด์ (ยาจากพืชชนิดที่สอง) ซึ่งพบในพืชพรรณหลายชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในดอกแพนซี ในกัญชาบัควีท ในผักชีฝรั่ง และอื่นๆ อีกมากมาย

การศึกษาวิจัยของอินเดียในปี พ.ศ. 2558 เปิดเผยว่าโซเดียมฟลูออไรด์ทำให้มูลค่าตลาดเสียหายจากจิตวิญญาณ เพิ่มความตึงเครียดจากอนุมูลอิสระ – thoracicsocietythai เพิ่มระดับคอเลสเตอรอล LDL และลดคอเลสเตอรอล HDL อย่างไรก็ตาม รูติน (Rutin) ซึ่งมีอยู่ในยาเม็ดเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอาจช่วยปรับปรุงคุณค่าเหล่านี้ได้อย่างมาก – ในทำนองเดียวกัน EGCG (Epigallocatechin gallate) ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ในชาเขียวในปริมาณที่สูงมาก และเป็นที่ยอมรับในผลการป้องกันหลอดเลือดและศัตรูมะเร็งของมันเองในการศึกษาอื่น (2016) ตามรายการด้านล่างนี้ ฟลูออไรด์นำไปสู่การเสื่อมค่าอย่างรวดเร็วของค่ากระแสเลือดจำนวนมาก ในขณะที่การบริหาร EGCG มูลค่าตลาดทั้งหมดเหล่านี้ดีกว่ามาก ซึ่งหลังจากนั้นก็อยู่ในอาร์เรย์ปกติ EGCG อาจเกี่ยวข้องกับชาสมุนไพร Matcha หรือแม้แต่ชาเขียวสกัดในรูปแบบเม็ด

แนวทางแก้ไขสำหรับตัวปฏิเสธฟลูออไรด์

การปฏิบัติตามวิธีการล้างพิษเหล่านี้ ขั้นตอนการสังเกตการถูกปฏิเสธจากสารฟลูโอไรด์ (หรือสารอันตรายอื่นๆ) นั้นมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ: การบำรุงแบบออร์แกนิกและบา-ซิสเชนูเบอร์ชึสซิเกทำให้สุขภาพแข็งแรงและสมดุล – ficient สำคัญและวัสดุแร่ที่จุลินทรีย์ในกระบวนการทำความสะอาดอื่น ๆ อาจเข้าถึงกลับมาได้อย่างซาบซึ้งใจและนั่นอาจช่วยเขา ประสิทธิภาพของเขาแม้ในโอกาสที่ซับซ้อนเพื่อรักษา ดื่มมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ – เห็นได้ชัดว่ามีเพียงน้ำที่มีฟลูออไรด์ต่ำหรือน้ำที่ไม่มีฟลูออไรด์หรือชาสมุนไพรพื้นฐานเท่านั้น

เบนโทไนท์ (ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดพร้อมกับแป้งที่ปกคลุมไซเลี่ยม) มอบและผูกมัดองค์ประกอบที่เป็นอันตรายสำหรับการขับถ่ายอย่างรวดเร็วผ่านลำไส้ อย่างไรก็ตาม หากคุณทำการล้างตับอย่างครอบคลุม คุณจะได้ยินการปรับปรุงลำไส้ ซึ่งรวมถึงการรักษาเบนโทไนท์และผงเปลือกไซเลี่ยมด้วย

สารต้านอนุมูลอิสระที่ขจัดกรณีที่เกี่ยวข้องกับฟลูออไรด์

พริกป่นไม่ใช่พริกชนิดพิเศษ แต่เป็นอีกชื่อหนึ่งของพริกป่น Cayenne เทียบได้กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเลือดทั่วไปในประเทศที่มาจากแหล่งกำเนิดของมันเอง แป้งเข้มข้นยังมีประโยชน์สำหรับโรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน ภาวะการไหลเวียนโลหิต และโรคข้ออักเสบ รักษาการทำงานของไตและเพิ่มการกำจัดตะกรันออกจากร่างกายในทางเดินอาหาร พริกป่นหรือผงพริกมีอยู่จริงในรูปแบบแคปซูลและสามารถรับประทานได้ง่าย สำหรับกระเพาะอาหารที่บอบบาง ควรทดสอบความเข้ากันได้ควบคู่ไปกับปริมาณที่ลดลง

  • ผักชีฝรั่งทำให้บริสุทธิ์อันเป็นผลมาจากผลลัพธ์ที่ทำให้ดีอกดีใจต่อกระเพาะปัสสาวะและไต พืชที่อุดมด้วยคลอโรฟิลล์ช่วยชะล้าง ทำความสะอาด และฆ่าเชื้อระบบทางเดินปัสสาวะ กระตุ้นการขับสารพิษและการนำไฟฟ้า ใส่ผักชีฝรั่งลงไปด้วย ไม่ใช่แค่ผักชีฝรั่งเท่านั้น แต่ยังมีอีกมากมายในแผนอาหารปกติของคุณ คุณสามารถใช้พาร์สลีย์ใบพาร์สลีย์แทนพาร์สลีย์สดก็ได้
  • คลอเรลล่าถูกเรียกว่าเป็นวิธีการจับกับสารปรอท คลอเรลล่าเกี่ยวข้องกับโลหะอื่นๆ ยาที่ปนเปื้อน สารเคมีและสารพิษที่มาจากยาฆ่าแมลง อาจใช้สาหร่ายขนาดเล็กเมื่อตัวปฏิเสธจากฟลูออไรด์ที่มาพร้อมกับ
  • การทำสปาแห้งจะปล่อยฟลูออไรด์ที่จับตัวอยู่ในเนื้อเยื่อไขมันในร่างกาย อย่าลืมดื่มแอลกอฮอล์ให้เพียงพอ ชาสมุนไพรในอุดมคติที่มีผลบำรุงไต ได้แก่ โกเด้นร็อดหรืออีควิเซทัม (หางม้า)

วิตามินซียังเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมจากโปรแกรมกำจัดฟลูออไรด์ แหล่งวิตามินซีตามธรรมชาตินั้นดีกว่าผงแอสคอร์บิกแอซิดจากซูเปอร์มาร์เก็ตหรือแม้แต่ร้านขายยา สำหรับวิตามินซีออร์แกนิกมีข้อห้ามใช้เพียงเล็กน้อย ดังนั้นพวกเขาจำนวนมากต้องการด้วยตัวเองเช่น Acerola ดังนั้นบริษัทของเราจึงไม่ได้สัมผัสกับแหล่งฟลูออไรด์หลายชนิดโดยปราศจากการป้องกัน อย่างไรก็ตาม สารพิษเหล่านี้สามารถกระตุ้นระบบร่างกายของเราได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายบ่อยๆ เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่สะสมและก่อให้เกิดความเสียหายอย่างใหญ่หลวงอย่างแน่นอน

บริโภคน้ำ

การบริโภคน้ำแอลกอฮอล์เป็นอาหารของเรา – โดยมีเงื่อนไขว่าค่าพรีเมียมถูกต้อง ไม่มีน้ำ Faucet หรือน้ำแร่บริสุทธิ์ให้ เนื่องจากมีการระบุขีดจำกัดของสารปนเปื้อนไว้ค่อนข้างสูง บริโภคน้ำจากการสัมผัส การซื้อที่เพิ่มขึ้นของผู้ผลิตเครื่องดื่มและซัพพลายเออร์จากเครื่องกรองน้ำทำให้ผู้ซื้อจำนวนมากขึ้นไม่ต้องพึ่งพาคุณภาพน้ำที่ไหลมาจากก๊อกน้ำที่อยู่อาศัยอีกต่อไป

การประปายังคงประกาศให้เอาน้ำแอลกอฮอล์จากก๊อกน้ำดื่มได้ นี่ไม่ทราบจริงหรือว่าสารประกอบจากความกังวลเรื่องสุขภาพ สารพิษ ตลอดจนแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในน้ำ หรือแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญของเรา – ไม่ใช่บุคคลที่ได้รับการศึกษาอย่างเหมาะสม – ตอนนี้ หรืออาจชี้นำผู้ผลิตเครื่องดื่มและพลังงานน้ำในทางที่ผิด

ความเข้มข้นของสารพิษในน้ำที่บริโภคแอลกอฮอล์สูงขึ้น

น้ำดื่มเป็นวัสดุพื้นฐานที่ไม่สามารถแทนที่ได้ เพื่อรักษาคุณลักษณะที่สำคัญในระบบร่างกาย ซึ่งจำเป็นต้องมีในปริมาณที่ค่อนข้างมากสำหรับบริษัทของเรา ทีมงานของเราตอบสนองความต้องการน้ำของเราจากน้ำจากก๊อกน้ำ อาจรวบรวมสารมลพิษที่รวมอยู่ในระบบของร่างกายและเป็นอันตรายต่อเขาอย่างมาก นั่นเป็นความจริงจากความสำคัญอย่างน่าอัศจรรย์ที่อย่างน้อยที่สุดการบริโภคแอลกอฮอล์ของเราและระบบน้ำปรุงอาหารพร้อมกับน้ำกลั่นที่ไม่มีภาระถูกสัญญาไว้ ในปี 1997 ข้อเขียนใน “สิ่งตีพิมพ์ทางการแพทย์ของเยอรมัน” กล่าวถึง: “การค้นพบสารก่อมลพิษในแหล่งน้ำดิบและน้ำบริโภคที่มีแอลกอฮอล์ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับสารเคมีพรีเมี่ยมจากน้ำดื่ม”

การบริโภคน้ำแอลกอฮอล์ – ราคาแพง

ปัญหาของการประปาคือ น้ำประมาณ 5% ของระบบน้ำทั้งหมดไม่ใช่น้ำที่เราใช้จริง ส่วนที่เหลือใช้เป็นน้ำร้อนสำหรับฝน ระบายน้ำ ฯลฯ น้ำประปาต้องนำเสนอ น้ำผ่านพวกเขาในคุณภาพเดียวกันและยังประหยัดอีกด้วย

ประเภทของการบำบัดที่พัฒนาขึ้นใหม่รวมถึงการปรับปรุงท่อใด ๆ จะทำให้คุณได้รับเงินคืนจำนวนมากจากการกู้ยืม เงินสดนี้มักไม่มีอยู่จริง เพื่อรักษาปริมาณน้ำอุปโภคบริโภค น้ำประปาจำนวนมากทำงานโดยตรงหลังจากภาพรวมของกฎข้อบังคับเกี่ยวกับน้ำดื่มฉบับใหม่ (1990) พร้อมด้วยข้อยกเว้น เนื่องจากขีดจำกัดที่กำหนดไว้ไม่สามารถติดอยู่กับน้ำได้อีกต่อไป ที่มีการประปาและน้ำพุจำนวนมากจะต้องได้รับการสรุปจริง ๆ เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถรับมือกับสารพิษที่ท่วมขังจากน้ำใต้ดินได้อีกต่อไป ยิ่งกว่านั้นจำเป็นต้องจัดหาน้ำใต้ดินจากชั้นที่ลึกกว่านั้นและจากภูมิภาคที่ห่างไกลออกไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่