แต่ยังคงไม่มีการสลายตัว

0
Rate this post

เมื่อ 70 ปีก่อน DOCTOR Rate เป็นผู้นำการวิจัยทีละขั้นตอนจากปัญหาฟันผุที่เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เขาได้เดินทางไปยังชนพื้นเมืองอะบอริจินทั่วโลก พร้อมทั้งวิเคราะห์สภาวะสุขภาพของคนผิวขาวราวไข่มุกและแผนการรับประทานอาหาร โดยเขานำทั้งสององค์ประกอบมาด้วย ดังนั้นเขาจึงพิจารณาโดยทั่วไปว่า คนพื้นเมืองทั่วโลกมีฟันที่ดีเป็นพิเศษ เกือบจะสมบูรณ์แบบ – www ทำให้พวกเขาคงอยู่เช่นนั้นตามที่บรรพบุรุษของพวกเขาสร้างไว้สำหรับการผลิตจริง ๆ หากกล่าวว่าพวกเขาเริ่มกินอาหารแปรรูปทางอุตสาหกรรมในโลกตะวันตกซึ่งกำลังโทรหาพวกเขาในขณะนี้ เนื่องจากพวกเขาเชื่อมโยงกับสีขาว พวกเขามักจะปลูกฝังโรคฟันผุ

  • บทวิจารณ์ที่สร้าง DOCTOR Cost เมื่อชาวบ้านที่รอดชีวิตจากสารอาหาร เตือนบริษัทของเราถึงจำนวนเงินที่ฉันได้อธิบายไว้ที่จุดเริ่มต้นของบทความสั้นๆ นี้
  • ทันทีที่ชุมชนพื้นเมืองจัดการกับพฤติกรรมการบริโภคแบบร่วมสมัย ความผิดปกติจากไข่มุกขาวของพวกเขาจะเสื่อมโทรมลงอย่างรวดเร็ว ในขณะที่คนเหล่านั้นยังคงยึดมั่นในอาหารแบบดั้งเดิมซึ่งมีอาหารอยู่ในเมนูจริงๆ ชาวลัคนาที่ฟื้นคืนชีพในวัยชรายังคงสวยงามอยู่เสมอ สีขาวมุก
    สิ่งนี้น่าทึ่งจริง ๆ ที่ชนพื้นเมืองเหล่านี้แทบไม่ได้รับการทำความสะอาดจนขาวเหมือนไข่มุก และภายในช่องปากของเธอจึงมักมีของเหลืออยู่) จริง ๆ แล้วพวกเขายังไม่มีฟันผุเลย”
  • ตราบเท่าที่พวกมันยังมีชีวิตอยู่ พวกมันมีสีขาวมุกที่ดีต่อสุขภาพและสมดุลเกือบทั้งหมดตลอดชีวิตของเธอ
    ผู้คนวิเคราะห์ว่ามีสีขาวไข่มุกที่ยอดเยี่ยม และปราศจากน้ำบริโภคที่มีฟลูออไรด์ ไม่มีทันตแพทย์หรือยาสีฟัน หากพวกเขายังเริ่มบริโภค “อาหารของชายผิวขาว” ที่ปรับแต่งตามอุตสาหกรรมอย่างมาก แม้กระทั่งฟันผุของพวกมันก็ทิ้งเหยื่อ ในกรณีนี้ การทำความสะอาดฟันทำให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่แน่นอนว่าไม่ได้ป้องกันฟันทั้งหมดจากช่องว่าง การตรวจสอบเพียงอย่างเดียวนี้น่าจะกระตุ้นให้คนอเมริกันสงสัยในเรื่องเล่าของภรรยาเก่า ซึ่งส่งเธอไปพร้อมกับ ADA

แต่ยังคงไม่มีการสลายตัว

โดยเฉพาะอาหารต่อไปนี้ทำให้ฟันเสื่อมสภาพ: แป้งขัดสี, ขนมหวาน, ข้าวขัดสี, อาหารกระป๋อง, น้ำมัน น้ำตาล และสิ่งของทั้งหมดรวมถึงองค์ประกอบเหล่านี้ ในร้านขายของชำแบบตะวันตกไม่ค่อยมีรายการส่วนผสมเหล่านี้
เช่นเดียวกับข้าวขาว น้ำตาลกลูโคสขาว และอาหารที่ผ่านการกลั่นทางอุตสาหกรรมอื่นๆ ทั้งหมด ผลลัพธ์สุดท้ายจากการจัดการรายการอาหารคือวัตถุดิบที่อุดมไปด้วย “แคลอรีเปล่า” เช่นเดียวกับวิตามิน แร่ธาตุที่ขาดหายไป โปรตีนที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เอ็นไซม์ที่มีชีวิต

และไขมันเป็นหลัก หากรายการอาหารกำลังขโมยร่างกายจริง ๆ แล้วมีแหล่งที่มามากขึ้นเนื่องจากรถส่งพวกเขามาให้เขานั่นสามารถอธิบายได้ค่อนข้างมากว่าเป็น “AntiNahrungsmittel” – ประเภทของอาหารเหล่านี้เป็นการสูญเสียจากบาร์สำหรับระบบร่างกายเนื่องจากความจริงที่ว่าพวกเขานำสารอาหารนี้ไปใช้ในระบบย่อยอาหารมากขึ้นตามที่พวกเขาให้

นอกจากความเชื่อมโยงที่ใสมากซึ่งอยู่ระหว่างการบำรุงและโรคฟันผุแล้ว DOCTOR Cost ยังพบว่าสุขภาพที่ดีของไข่มุกขาวนั้นมาพร้อมกับเงื่อนไขมาตรฐานที่ดีจริงๆ จากสุขภาพ เขาค้นพบความเชื่อมโยงที่ผิดปกติระหว่างการรับประทานอาหารที่ประกอบด้วยอาหารที่ผ่านการขัดสี ตลอดจนปัญหาในปากและกรามแต่กำเนิด ดังนั้นเขาจึงเรียนรู้ว่าผู้ปกครองที่บริโภคอาหารเชิงพาณิชย์มีความเสี่ยงต่อโลกในการพาเด็ก ๆ ไปพร้อมกับส่วนโค้งที่ขาดหายไป

นี่เป็นสิ่งใหม่เอี่ยมในวัฒนธรรมอะบอริจิน ในกรณีนี้ ขากรรไกรล่างของพ่อกับแม่ถูกสร้างขึ้นอย่างถูกต้องอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าความพิกลพิการของเจ้าตัวเล็กอาจไม่ได้เกิดจากกรรมพันธุ์อย่างแน่นอน พวกเขาวิเคราะห์ซากศพของบรรพบุรุษและพบว่าประตูโค้งที่สวยงามไร้ที่ตินี้ก็มีอยู่เช่นเดียวกัน

หลังจากที่ผู้คนที่ได้รับผลกระทบเริ่มรับประทานอาหารร่วมสมัยที่ผ่านการกลั่นแล้วเท่านั้น ภาวะแทรกซ้อนเหล่านี้จึงเกิดขึ้น ความบกพร่องทางพันธุกรรมของ Solcherlei นั้นไม่มีอะไรพิเศษในวัฒนธรรมร่วมสมัยของเรา นั่นไม่มีโอกาสเลยที่คุณภาพจากผลิตภัณฑ์อาหารของเราตลอด 70 ปีที่ผ่านมาเนื่องจาก PHYSICIAN Price ที่เขาค้นพบนั้นเสื่อมโทรมลงอย่างรวดเร็ว – แนวทางการผลิตปัจจุบันของเราในอุตสาหกรรมอาหารเพื่อทำลายสีขาวไข่มุก สุขภาพโดยรวมของเรา และสุขภาพที่ดีจากการตั้งค่า ความหลากหลายจากอาหารประดิษฐ์ต่างๆ ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในแผนการรับประทานอาหารจากแต่ละบุคคลได้ก่อให้เกิดชีวิตของเราอย่างมีนัยสำคัญ

จริง ๆ แล้วโพรงประสาทฟันเป็นเพียงผลเสียเล็กน้อยจากกิจกรรมต่าง ๆ ของเรา แต่เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้จริง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญของเราเข้าใจข้อเท็จจริงเบื้องหลังของโพรงประสาทฟัน ผู้เชี่ยวชาญของเราจะค่อยๆ ทราบสถานการณ์ของเรา อนุญาต และพร้อมปรับปรุงโชค สิ่งที่น่าดึงดูดใจก็คือคนพื้นเมืองเหล่านี้ไม่ค่อยล้างผ้าขาวที่เป็นไข่มุกด้วยตัวเอง (เช่นเดียวกับ ดังนั้นโดยปกติแล้วสิ่งที่เหลืออยู่จะอยู่ในช่องปากของเธอ) แต่ยังคงไม่มีการสลายตัว

สุขอนามัยช่องปากแบบองค์รวม

ดูเหมือนว่า ADA จะต้องไม่เคยดึงความน่าจะเป็นที่ช่องปากและสีขาวคล้ายไข่มุกเกี่ยวข้องกับส่วนที่เหลือของร่างกาย และแน่นอนไม่ได้ขึ้นอยู่กับการกระทำนี้ แนวคิดที่ว่าช่องเปิดในสีขาวมุกเป็นผลสุดท้ายจากภาวะสุขภาพที่แพร่กระจายในวงกว้าง ไม่ใช่เรื่องใหม่ ในระบบทางคลินิกบางระบบ เช่น การแพทย์ตะวันออกไกล ความเจ็บป่วยในปากเป็นการแสดงอาการจากความไม่เท่าเทียมที่แผ่ขยายกว้างและยังเป็นการหล่อเลี้ยงจากการขาดอาหารด้วย
สภาพจากร่างกายเลือกเพื่อสุขภาพ

แม้ว่าหน้าที่ของจุลินทรีย์ก่อโรคในปากจะต้องไม่ประมาทเกินไป ไม่ควรละเลยอย่างแน่นอน การทำงานของร่างกายส่วนอื่นในการคำนวณว่ามีความไวต่อเชื้อโรคนี้จริงหรือไม่ หากทุกหน่วยจากร่างกายทำงานอย่างเหมาะสมและประสบความสำเร็จ มันจะลดลงไปยังสิ่งมีชีวิตที่ทำให้เกิดโรคซึ่งมีขนาดเท้าที่หนักกว่ามาก เชื้อโรคสามารถเพิ่มจำนวนในร่างกายที่กระจัดกระจาย

คุณสมบัติสถานะสุขภาพจากฟัน

เมื่อหลายปีก่อนเป็นที่ทราบกันดีว่าสุขภาพที่ดีของระบบร่างกายทั้งหมดสะท้อนให้เห็นในสุขภาพฟันและรสชาติของแพทย์แผนตะวันออก” การแพทย์แผนจีนมาตรฐานใช้หลักการทางธรรมชาติมาอย่างยาวนานซึ่งระบุว่าการตรวจร่างกายโดยเฉพาะ ส่วนประกอบของร่างกายบอกเกี่ยวกับสถานะจากหน่วยทั้งหมด
ทัศนียภาพนี้มีลักษณะเฉพาะจากขั้นตอนการวินิจฉัยยาของเอเชีย ซึ่งเข้าใจกันมานานในด้านความน่าเชื่อถือและความสมบูรณ์ ดูเหมือนว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ไม่ว่าคุณจะตรวจชีพจร ลิ้น ผิวหนัง หู หรือมือ สัญญาณที่สำคัญและยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทั้งหมด ส่วนประกอบของร่างกาย เช่น ช่องปาก เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ที่ทรงพลัง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่