Curcumin ทำงานในวิธีการต่างๆ

0
Rate this post

ในฝ่ามือเดียว สารนี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมากซึ่งสามารถป้องกันอันตรายจากเซลล์ที่เกิดจากฟลูออไรด์ซึ่งถูกกระตุ้นโดยอนุมูลอิสระ ในทางกลับกัน Curcumin ทำตลาดการผลิตจากกลูตาไธโอนซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกาย เนื่องจากฟลูออไรด์ในระบบร่างกายเช่นเดียวกับที่ระบุไว้ที่นี่โดยเฉพาะในสมองของมนุษย์โดยกระบวนการออกซิเดทีฟ (อนุมูลอิสระ – blog) ความเสียหาย แท้จริงแล้วเคอร์คูมินแสดงผลอย่างมีนัยสำคัญหลังจาก 1 เดือนและยังลดความเครียดออกซิเดชันของ สิ่งมีชีวิตที่ได้รับการตรวจสอบในการศึกษาวิจัยเฉพาะนี้

นอกจากนี้ การทำความสะอาดตับเป็นประจำยังมีประโยชน์อย่างมากหากต้องการกำจัดฟลูออไรด์รวมถึงสารพิษอื่นๆ ที่มาจากระบบร่างกาย – จะว่าไปแล้ว คำว่า “ล้างตับ” จริงๆ แล้วค่อนข้างหลอกลวง เมื่อตับสะอาด ตับจะสะอาดน้อยลงมาก สิ่งนี้ช่วยปรับปรุงสุขภาพโดยรวมของตับผ่านการทำให้ตับบริสุทธิ์ที่เชื่อถือได้:

• การงอกใหม่และการแบ่งตัวจากเนื้อเยื่อตับถูกเปิดใช้งานจริง
• กระแสเลือดในตับแข็งแรงขึ้น
• ความสามารถในการล้างพิษของตับจะคงอยู่
• จริงๆ แล้ว เนื้อเยื่อของตับได้รับการปกป้อง
• ไขมันพอกตับที่มีอยู่จะลดลง

Curcumin ทำงานในวิธีการต่างๆในขณะเดียวกัน ท่อน้ำดีก็ได้รับการยกเว้นจากเงินดาวน์ และมีการเปิดใช้งานการไหลของน้ำดีจริงด้วย เพื่อหลีกเลี่ยงอาการเสียดท้องจากน้ำดีในตับ นอกจากนี้ท่อน้ำดียังได้รับการยกเว้นจากเงินฝาก คุณสมบัติทำความสะอาดตับดังกล่าวมีคุณสมบัติเฉพาะในการดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งท่ามกลางคุณสมบัติที่รุนแรงอื่น ๆ รวมทั้งสนับสนุนกัญชาในตับเช่น milk thistle, dandelion root, dandelion extract, burdock root, turmeric extract, artichoke และอื่น ๆ ดูคู่มือสำหรับ ล้างตับ ล้างตับ

กรดฮิวมิกเป็นกรดอินทรีย์จริง ๆ ซึ่งพัฒนาในทอร์ฟ หรือแม้แต่ดินที่มีฮิวมัส และในยาธรรมชาติที่ปกติแล้วจะใช้ต่อสู้กับเชื้อรา Candida อัลบิแคน พวกมันยังป้องกันการดูดซึมจากสารพิษ เช่น โลหะหนัก ไนเตรต เอนโดท็อกซิน (ที่ขับออกมาตลอดฟันผุจากสารพิษของแบคทีเรีย) แต่ฟลูออไรด์ก็เช่นเดียวกันเข้าไปในเซลล์เพื่อดูดซับสารพิษเหล่านี้ด้วยตัวมันเองและให้การกำจัดออกไป

บอเรต (สารโบรอน) ควรเป็นตัวกำจัดฟลูออไรด์ที่ดี Borax (รู้จักกันในชื่อ Salt Borate) ถือเป็นทรัพยากรที่ประหยัดของ Borate ในสหรัฐอเมริกา ขายเป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มและผงซักฟอกในร้านขายของชำ มีเอกสารมากมายเกี่ยวกับบอแรกซ์ว่าจะช่วยทำความสะอาดภายในจากโซเดียมฟลูออไรด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
อย่างไรก็ตามอาจใช้เพียงในระบบขนาดเล็กที่มีน้ำกลั่น

  • ในปัจจุบันจึงพบบอแรกซ์ปริมาณเล็กน้อย เช่น 1/32 เท่าของบอแรกซ์ 1 ใน 4 ช้อนชาในน้ำ 1 ลิตร (หมุนเวียนเป็นส่วนเล็กๆ ตลอดทั้งวัน) ปรากฏขึ้นในการทดสอบทั้งมีประโยชน์และปลอดภัย ปริมาณคือหนึ่งในแปดช้อนชากับโซเดียมทะเลเล็กน้อย (ปกติต่อน้ำหนึ่งลิตร) จะต้องประสบความสำเร็จเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม อย่าลังเลที่จะตรวจสอบเอกสารคำแนะนำนี้
  • การทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญแสดงให้เห็นว่าไอโอดีนสามารถเพิ่มการกำจัดฟลูออไรด์ได้โดยการฉี่ ในบางครั้ง ระบบการควบคุมอาหารได้รับไอโอดีนอย่างไม่น่าพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใครไม่กินปลาและให้ความสนใจ ควรใช้เกลือเสริมไอโอดีนที่ไม่เป็นธรรมชาติเพื่อไม่ให้บริโภคผลิตภัณฑ์ใดๆ

ในสถานการณ์นี้ ผักทะเล เช่น ฮิจิกิ สาหร่ายทะเลอะราเมะ สามารถเพิ่มแหล่งไอโอดีนด้วยวิธีธรรมชาติทั้งหมด และรองรับฟลูออไรด์จากท่อส่งก๊าซได้ในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ฟลูออไรด์ดีท็อกซ์ด้วยความช่วยเหลือของไอโอดีนจะขโมยแคลเซียมที่สำคัญออกจากร่างกาย

ดังนั้นจึงควรรวมแหล่งคุณภาพสูงจากกรณีแคลเซียมแร่แมกนีเซียมไว้ในสถานการณ์เฉพาะนี้ (เช่น Sango Marine-Corall) นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญของเรายังแนะนำอย่างยิ่งให้ทำการสกัดฟลูออไรด์ร่วมกับไอโอดีนจากเลซิติน
ต้นมะขามนั้นแท้จริงแล้วอยู่นอกทวีปแอฟริกา จริง ๆ แล้วตอนนี้ยังเติบโตในอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสหรัฐอเมริกาตอนใต้ด้วย ในผลสโชเตนเฟอมิเกนมีเนื้อรสเปรี้ยวอมหวานซึ่งมีประโยชน์อย่างมากต่อการย่อยอาหาร

เปลือกและใบของต้นมะขามจำเป็นต่อการสลายฟลูออไรด์ได้จริง สามารถผลิตชา แก่นแท้ และทิงเจอร์ได้
คุณได้รับใบมะขามจากร้านขายของชำในเอเชียหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์อายุรเวท เกี่ยวกับปริมาณที่แน่นอนมีการระบุไว้ในแหล่งข้อมูลที่น่าเศร้า

แม้ว่าหลักฐานล่าสุดจะยังแขวนอยู่ Naturheilkundige ในสหรัฐอเมริกาบางแห่งก็ใช้เมลาโทนินเพื่อกำจัดฟลูออไรด์ที่มาจากร่างกาย เมลาโทนินเป็นฮอร์โมนของร่างกายที่ไปตอนเย็นในส่วนขนาดเท่าเมล็ดถั่วของสมองส่วนกลาง – ของต่อมไพเนียล (epiphysis) – ถูกสร้างขึ้นจากเซโรโทนินและคำสั่งที่ประกอบด้วยจังหวะกลางวันและกลางคืนของร่างกาย ในต่อมไพเนียลมีการสร้างสารหินปูนตาม อายุจึงยังแคลเซียมแร่ฟลูออไรด์ เมื่อรวมกันแล้ว การสร้างเมลาโทนินจะลดลงเมื่อเราอายุมากขึ้น

เมลาโทนินนั้นเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจริงหรือไม่ สิ่งนี้ควรนำไปสู่การสร้างรูปลอกของต่อมไพเนียลและการสกัดฟลูออไรด์ที่มีถิ่นที่อยู่ เมลาโทนินต้องผ่านกฎหมายยาในประเทศเยอรมนี และแน่นอนว่าไม่ได้ถูกเสนอให้เป็นอาหารเสริม แต่เป็นเพียงตามที่กำหนดเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเมลาโทนินสามารถเข้าถึงได้ง่าย และบุคคลทั่วไปมักให้ความสำคัญกับเมลาโทนินมากกว่าแอสไพริน

ในระหว่างนี้ รู้สึกว่าเมลาโทนินสามารถป้องกันอัลไซเมอร์ได้เนื่องจากทำหน้าที่ป้องกันระบบประสาทและยังปราศจากอนุมูลอิสระอีกด้วย จริงๆ แล้วเมลาโทนินควรได้รับเฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้น เนื่องจากจะทำให้ร่างกายอ่อนล้าและมักจะทำให้จังหวะการทำงานแย่ลงอย่างต่อเนื่อง
นอกเหนือจากการบริโภคเมลาโทนินในรูปของอาหารเสริมแล้ว คุณควรทำกิจกรรมกีฬาให้มาก กินอาหารเพื่อสุขภาพ (กลับมาไม่เพียงพอเมื่อเทียบกับมื้ออาหารที่มากเกินไป) รวมถึงฝึกสมาธิอย่างสม่ำเสมอหรือออกกำลังกายยามว่าง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่