KERASTIN – สเปรย์ – ราคา – pantip – คืออะไร – ดีไหม – วิธีใช้ – รีวิว

7
4.9/5 - (112 votes)

Kerastin

ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน เป็นปัญหาที่ผู้หญิงไม่อยากพบเจอ ซึ่งปัญหานี้เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ อาทิ พันธุกรรม ระดับของฮอร์โมนเพศที่ผิดปกติประกอบกับอายุที่เพิ่มมากขึ้น ความเครียด การใส่วิกผมติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน การขาดสารอาหารไปหล่อเลี้ยงเส้นผมและรากผม การใช้ยาบางชนิดซึ่งมีผลข้างเคียงทำให้ผมร่วง รวมถึงการเป็นโรคบางชนิด เป็นต้น KERASTIN เป็นสเปรย์ที่ช่วยฟื้นฟูและสร้างเส้นผมให้กลับมาหนาขึ้นได้อีกครั้ง

 

เสริมสร้างเส้นผมของคุณ!เสริมสร้างเส้นผมของคุณ!

โปรโมชั่น!

ตรวจสอบมัน!

www.kerastin.com

 

KERASTIN คืออะไร และสเปรย์ตัวนี้ดีไหม วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักสรรพคุณและรีวิวจากผู้ที่เคยใช้สเปรย์ตัวนี้กัน

KERASTIN – สเปรย์ – ของแท้ – รีวิว – pantip – ราคา

KERASTIN เป็นสเปรย์ที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาหนาแทนผมที่หลุดร่วงไปได้ โดยจากรีวิวของผู้ใช้ใน pantip พบว่าสเปรย์ตัวนี้มีข้อดี ข้อเสีย ดังต่อไปนี้

KERASTIN โปรโมชั่น -50% - ซื้อตอนนี้!

ข้อดี

 • สเปรย์ KERASTIN ช่วยให้ผมกลับมาหนานุ่มได้ในระยะเวลาเพียง 2 เดือน
 • มีรีวิวใน pantip การันตีว่าสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงของเส้นผมหลังจากใช้ KERASTIN ไปได้ 1 สัปดาห์
 • KERASTIN มีความปลอดภัยเพราะผลิตจากส่วนผสมของธรรมชาติทั้งหมด
 • จากการทดสอบ KERASTIN กับผู้มีปัญหาผมร่วง 100 รายพบว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาศีรษะล้านได้จริง
 • KERASTIN ราคาพิเศษลดเหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น

ข้อเสีย

 • KERASTIN ของแท้ ราคาพิเศษ สามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ทางการเท่านั้น
 • ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้เท่านั้นจึงจะใช้แล้วเห็นผลจริง
 • ควรระมัดระวังช่องทางจำหน่าย KERASTIN ของปลอมเนื่องจากอาจไม่ได้เห็นผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมจากการใช้ผลิตภัณฑ์

KERASTIN – ซื้อที่ไหน – ขาย – Lazada – Thailand – เว็บไซต์ของผู้ผลิต

ซื้อที่ร้านขายยาใน Lazada หรือผ่านเว็บไซต์ของผู้ผลิตได้หรือไม่?

KERASTIN โปรโมชั่น -50% - ซื้อตอนนี้!

หากคุณอยากลองใช้สเปรย์ KERASTIN เพื่อช่วยแก้ปัญหาผมร่วม ผมบาง ศีรษะล้าน จะสามารถหาซื้อที่ไหน

ง่ายมาก! คุณ สามารถสั่งซื้อ สเปรย์ KERASTIN ได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทผู้ผลิต ซึ่งขายสเปรย์ของแท้แน่นอน การสั่งซื้อตามช่องทางออนไลน์ ร้านขายยา หรือเว็บไซต์ออนไลน์ เช่น Lazada Thailand มีความเสี่ยงที่คุณจะเจอสินค้าของปลอมได้ เพราะเรายังไม่มีวางขายตามช่องทางเหล่านั้น

KERASTIN – คืออะไร – ดีไหม – วิธีใช้ – review  

KERASTIN คืออะไร? KERASTIN คืออะไร? KERASTIN คือสเปรย์ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิง ที่ช่วยให้ผมกลับมาหนานุ่ม และสวยงามได้ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ พิสูจน์แล้วจากการทดลองใช้จริงของผู้ที่มีปัญหาผมร่วง

KERASTIN ดีไหม? ถามว่า KERASTIN ดีไหม? จาก review ของผู้ใช้จริงของผู้ที่มีปัญหาผมร่วง 100 คน และได้ทดลองใช้ KERASTIN พบว่าสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงของเส้นผมได้ภายใน 1 สัปดาห์ และหลังจากใช้สเปรย์อย่างต่อเนื่องไปได้เป็นระยะเวลา 2 เดือนก็ทำให้ผมหนา และกลับมานุ่มสวยได้อีกครั้ง

KERASTIN โปรโมชั่น -50% - ซื้อตอนนี้!

วิธีใช้ KERASTIN วิธีใช้ KERASTIN คือการใช้สเปรย์ฉีดพ่นไปบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหาศีรษะล้าน ผมบาง และผมร่วง เป็นประจำเพื่อบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีความแข็งแรงและฟื้นฟูเส้นผมให้มีการงอกใหม่เกิดขึ้น

review1ดิฉันฉีดสเปรย์ KERASTIN ทุกวันเลยค่ะ เพื่อช่วยบำรุงเส้นผม ทำให้รากผมแข็งแรง และป้องกันผมร่วง ตอนนี้ไม่ต้องกลัวหัวล้านอีกต่อไปแล้ว

เขมินทรา, พนักงานประจำ อายุ 30 ปี

review2ตอนแรกคิดว่าจะต้องกลายเป็นสาวหัวล้านไปซะแล้ว เพราะผมร่วงเยอะมาก จนเพื่อนแนะนำให้ลองใช้ KERASTIN ตอนนี้ผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไปแล้วค่ะ

วรกมล, นักศึกษา อายุ 22 ปี

KERASTIN โปรโมชั่น -50% - ซื้อตอนนี้!

review3KERASTIN ใช้ดีมาก ๆ ค่ะ ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง แต่ก่อนดิฉันเคยมีปัญหาผมร่วง พอเริ่มใช้ KERASTIN มาได้ 1 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของเส้นผมที่งอกใหม่ ประทับใจมาก ๆ ค่ะ

กิรณา, บิวตี้บล็อกเกอร์ อายุ 32 ปี

KERASTIN – พันทิป – สั่งซื้อ – วิธีนวด – ดีจริงไหม?

การใช้ KERASTIN ใช้สเปรย์ฉีดพ่นไปบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหาผมร่วง โดยเมื่อฉีดสเปรย์แล้วอาจใช้การวิธีนวดศีรษะเบา ๆ เพื่อเป็นการผ่อนคลายและช่วยให้สเปรย์ซึมซับเข้าสู่หนังศีรษะได้ดีขึ้นก็ได้ ส่วนใครจะใช้การหมักผมหรือครีมนวดผมแล้วใช้ วิธีนวดร่วมด้วยเพื่อให้ผมนุ่มสลวยขึ้นก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

 

เสริมสร้างเส้นผมของคุณ!เสริมสร้างเส้นผมของคุณ!

โปรโมชั่น!

ตรวจสอบมัน!

www.kerastin.com

KERASTIN ดีจริงไหม?  รีวิว KERASTIN จากในพันทิปพบว่าจากผู้ใช้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้าน 100 คน มีความพึงพอใจและยังมีการแนะนำให้ผู้อื่นใช้ เนื่องจากเห็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมว่าช่วยแก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ส่วน KERASTIN จะดีจริงไหมนั้น เราขอแนะนำให้คุณลองสั่งซื้อมาเพื่อพิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยตัวคุณเองโดยการสั่งซื้อ KERASTIN ผ่านเว็บไซต์ทางการซึ่งเป็นช่องทางที่ดีที่สุด เพื่อการันตีว่าจะได้สินค้าของแท้แน่นอนที่ใช้แล้วเห็นผลจริง เพื่อช่วยฟื้นฟูเส้นผมของคุณให้กลับมาหนา นุ่มสวย และช่วยแก้ปัญหาผมร่วงจากที่บ้านได้จริง

7 ความคิดเห็น

 1. เราเคยลองกินอาหารเสริม มาหลายตัวมากค่ะ แต่ก็ไม่เห็นผลว่าจะช่วยเรื่องผมร่วงได้ ก็เลยไม่ได้คาดหวังมากกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ จนได้มาเจอกับสเปรย์ของ KERASTIN ที่มีเพื่อนแนะนำให้ใช้ ประกอบกับไปศึกษาอ่านรีวิวแล้วบอกว่าตัวนี้ช่วยลดผมร่วงและช่วยให้ผมงอกใหม่ขึ้นมาได้จริงภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์ ตอนสั่งซื้อก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แค่อยากรู้ว่าผลลัพธ์จะดีจริงเหมือนอย่างที่หลายคนบอกรึเปล่า แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ หลังจากฉีดสเปรย์ผ่านไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ผมที่เคยร่วงและล้านบริเวณกลางศีรษะก็กลับงอกขึ้นมาใหม่ได้อย่างเหลือเชื่อ ขอแนะนำให้ใช้เลยค่ะ ได้ผลลัพธ์ที่เกินคาดมาก ๆ

 2. ราคาเท่าไร ค่าใช้จ่าย และ คือ อะไร ไม่ว่าจะเป็น หลอกลวง? ก็โดนมาเยอะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวดผม คอร์สหมักผม อาหารต่าง หรือคอร์สเมโสก็เคยลองมาแล้ว แต่ก็ไม่ช่วยรักษาอาการหัวล้านหรือผมร่วงได้จริง เสียเงิน แถมเจ็บตัวอีกต่างหาก จนได้มาเจอกับ KERASTIN ของ แท้ ที่บอกเลยว่าไม่เสียเวลา ไม่เสียเงินฟรี ไม่เจ็บตัว แต่ไม่ผลจริง สเปรย์ตัวนี้ช่วยทำให้ชีวิตของดิฉันกลับมาสดใสและมีความมั่นใจมากขึ้นด้วยผมที่กลับมาหนานุ่มได้อีกครั้ง

 3. KERASTIN ดี ไหม? สำหรับดิฉันแล้วให้ผลลัพธ์ได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ ดิฉันใช้สเปรย์ KERASTIN มาได้ 2 เดือนแล้ว ตอนนี้จากที่ตรงกลางหัวเคยเริ่มล้าน และผมเคยร่วงเยอะมาก กลับมีผมงอกใหม่ขึ้นมาเรื่อย ๆ ภายในไม่กี่สัปดาห์ จนมาถึงตอนนี้ผมดก หนาและนุ่มมาก ก็เลยตัดสินใจใช้สเปรย์ตัวนี้มาอย่างต่อเนื่องค่ะ

 4. KERASTIN จะหา ซื้อ ได้ ที่ไหน แนะนำให้สั่ง ซื้อ ที่เว็บไซต์ของผู้ผลิต เท่านั้นนะคะถึงจะมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ เพราะปัจจุบันเค้ายังไม่มีวางขายตามร้านขายยาทั่วไปหรือตามเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ ก็สุ่มเสี่ยงที่จะเป็นของปลอม ในหน้าเว็บของเค้ายังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษลด 50% ด้วย เหลือไม่ถึงพัน คุ้มมาก ๆ แถมยังมีบริการจากเจ้าหน้าที่ให้สอบถามวิธีการใช้ได้ มีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศและเก็บเงินปลายทางด้วย ไว้ใจได้เลยว่าจะได้ของแท้ที่ใช้แล้วได้ผลจริงแน่นอนค่ะ

 5. วิธี ใช้? KERASTIN แค่เพียงฉีดสเปรย์เพื่อบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะบริเวณที่มีปัญหาผมร่วงและหนังศีรษะล้าน เป็นประจำทุกวันเพื่อบำรุงให้รากผมแข็งแรง ซึ่งจะเห็นผลได้อย่างชัดเจนมากภายใน 7 วัน ว่าผมร่วงน้อยลงและมีผมงอกใหม่ขึ้นมาทำให้ช่วยแก้ปัญหาหัวล้านได้เป็นอย่างดีค่ะ ใครกำลังมีปัญหาเดียวกัน แนะนำตัวนี้เลย

 6. KERASTIN ราคา เท่า ไหร่ คือ ราคาดีที่สุด ดิฉันสั่งซื้อมาในราคาโปรโมชั่นลด 50% เหลือกระป๋องละ 990 บาทเท่านั้น คุ้มมากค่ะเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ เพราะเคยลองใช้มาหลายตัว ราคาแพงกว่านี้ก็ไม่เห็นผล แต่ตัวนี้ได้ผลจริง และเห็นผลอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่สัปดาห์ หลังจากใช้ KERASTIN ตอนนี้ผมหนาและแข็งแรงขึ้นมากค่ะ ไม่มีปัญหาผมร่วงมาให้คอยกังวลใจอีกต่อไป

 7. เราเข้าไปอ่าน เครื่องราง รีวิว พัน ทิป (pantip) แล้วก็เจอรีวิวของ KERASTIN ก็เลยสนใจและอยากลองซื้อมาใช้ดูเพราะกำลังกังวลเกี่ยวกับปัญหาผมร่วง กลัวจะต้องกลายเป็นคนหัวล้านตั้งแต่ยังสาวค่ะ อ่านรีวิวแล้วหลายคนบอกว่าดีและได้ผลจริง พอใช้เองกับตัวแล้วก็ต้องยอมรับค่ะ ว่าสเปรย์ตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง หัวล้านได้ดีมาก ๆ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่