เอนไซม์มีความสำคัญต่อระบบการย่อยอาหาร

0
Rate this post

เอ็นไซม์ส่วนใหญ่ในอาหารแปรรูปทางอุตสาหกรรมและอาหารที่ปรุงสุกจะถูกทำลายโดยสิ้นเชิง และส่งผลให้อาหารฝั่งตะวันตกปกติไม่ประกอบด้วยวัสดุที่จำเป็นเหล่านี้มากยิ่งขึ้น ซึ่งตรงกันข้ามกับอาหารของชาวอะบอริจินที่บริโภคของหมักดองและอาหารดิบโดยเจตนาเพื่อให้แน่ใจว่าแหล่งที่มาของพวกเขาพร้อมกับสารเคมีที่มีชีวิต

สารเคมีที่มีชีวิตทำหน้าที่สำคัญหลายประการ ประการแรก เอ็นไซม์ช่วยในการย่อยอาหาร เมื่อปล่อยในกระเพาะอาหารและเปิดการทำงาน สิ่งนี้ช่วยในกระบวนการแปรรูปรวมถึงรายการอาหารที่ร่างกายรับเข้าไปอย่างครบถ้วน ประการที่สอง สารเคมีในอาหารช่วยให้ระบบร่างกายสามารถรักษาเอนไซม์ที่สำคัญในร่างกายไว้ได้
นักกายภาพบำบัด Edward Howell และนักกายภาพบำบัด Francis Pottenger ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ 2 ท่านที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ได้ค้นพบความสำคัญของเอนไซม์ในมื้ออาหาร

แหล่งที่มาของเอ็นไซม์จำกัด

นักฟิสิกส์วิทยานิพนธ์ของ Howell กล่าวว่ามนุษย์ทุกคนมีแหล่งที่มาค่อนข้างจำกัดจากระบบย่อยอาหาร เอนไซม์จะถูกสร้างและเก็บไว้ในตับอ่อนอย่างแน่นอน ตายเร็วถ้าขายนี้เหนื่อย

อาหารที่ไม่ผ่านการแปรรูปมีเอ็นไซม์ส่วนบุคคล เช่นเดียวกับระบบร่างกายตอบสนองโดยการใช้เอ็นไซม์ตับอ่อนส่วนตัวในการย่อยอาหารน้อยลงมาก รายการอาหารดิบทั้งหมดเป็นผู้ให้บริการที่ดีจากสารเคมี ดังนั้น ทรัพยากรที่ดีเยี่ยมจากเอนไซม์ – หน้าแรก – เมื่อเปรียบเทียบกับทุกสิ่งที่เสนอในซูเปอร์มาร์เก็ตที่แทบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย “โยนน้ำสลัด” ในขวดคือตัวอย่างเช่น น้ำมันดิบและน้ำมันดิบ สลัดที่ถูกทอดทิ้ง ไข่สด นมสด มะละกอและสับปะรดก็อุดมด้วยสารเคมีเช่นกัน และอาหารหมักดอง เช่น โยเกิร์ต รวมถึงกะหล่ำปลีดองโฮมเมดที่มีความเข้มข้นสูงกว่า

เอนไซม์มีความสำคัญต่อระบบการย่อยอาหารเนื้อสัตว์ที่เตรียมไว้ทำให้งาน épée ดำเนินการทดลองกับแมวกลายเป็นที่รู้จัก ซึ่งเขาได้สาธิตรายการอาหารดิบสำหรับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมให้แมวเลี้ยงสองทีมมีความสำคัญพอๆ กัน ทั้งสองทีมได้รับแผนอาหารที่จำเป็นจากนมดิบและน้ำมันตับปลา กลุ่มแรกได้รับเนื้อดิบเป็นพิเศษ ในขณะที่กลุ่มที่สองพร้อมกับไก่ที่เตรียมไว้ได้รับการบำรุงจริง ๆ ผลกระทบจากอาหารที่แตกต่างกันคู่นี้แสดงให้เห็นในลูกหลานของสัตว์ทดลองทั้งสองทีม

ลูกแมวที่เจ็บปวดอยู่ในกลุ่มพร้อมกับไก่ที่สุกแล้ว ภายใต้แมวคิตตี้เหล่านี้มีฟันและขากรรไกรล่างที่มีรูปร่างผิดปกติมากมาย ลูกแมวในครอกนี้มีขนาดเล็กกว่าโดยเฉลี่ย และมีไม่กี่ตัวที่ทนการคลอดได้ ดร. Pottenger ดำเนินการฝึกฝนและให้กำเนิดรุ่นที่สอง

แมวคิทตี้แคทตัวใหม่ในกลุ่มซึ่งถูกเลี้ยงด้วยเนื้อดิบก็เป็นไก่ดิบเช่นกัน และแมวคิตตีแคทที่มาจากกลุ่มซึ่งถูกเลี้ยงพร้อมกับเนื้อสัตว์ที่ปรุงสุกแล้ว ก็เป็นผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ปรุงสุกเช่นกัน

รุ่นที่สามจากแมวเนื้อดิบมีความสมดุลอย่างต่อเนื่องและเหมาะสม อายุที่สามจากกลุ่มอื่น ๆ ค่อนข้างป่วยมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งสัตว์เลี้ยงไม่สามารถสร้างใหม่ได้ กลุ่มหมูนึ่งหายไปในขณะที่กลุ่มเนื้อดิบรุ่งเรือง

ฉันจะทำให้ฟันแข็งแรงและสมดุลได้อย่างไร

ถึงเวลาแล้วที่จะฟื้นฟูสุขภาพและพลานามัยและวัฒนธรรมที่ดีของเรา หากทีมของเราตั้งใจที่จะมีสีขาวมุกที่ดีต่อสุขภาพและสมดุลในวัยชรา อย่างที่บรรพบุรุษของเรามีทั้งหมด ดังนั้นบริษัทของเราควรหล่อเลี้ยงเราด้วยวิธีที่พวกเขาปฏิบัติเช่นนั้น ทางเลือกเดียวในการแก้ปัญหาโพรงประสาทฟันคือการกลับไปสู่เกษตรกรรมดั้งเดิม

เมื่อฟันผุสามารถหยุดได้โดยการรับประทานอาหารที่ดีกว่ามาก โดยพิจารณาจากอาหารคุณภาพสูง: ผ่านผลิตภัณฑ์นมดิบ เนื้อหมูที่มาจากฟาร์มทุ่งหญ้า ไข่ออร์แกนิก ตลอดจนผักและผลไม้สดที่ปลูกแบบออร์แกนิก/ออร์แกนิก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เช่น น้ำมันระดับพรีเมียม อาหารเสริมวิตามิน แร่ธาตุอินทรีย์ ตลอดจนสารอาหารรองจะดำเนินการในส่วนที่เหลือเพื่อปกป้องปริมาณสารอาหาร

ทำอาหารไม่ออกจากร้านขายของชำอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผิวขาวอมชมพูที่ดีต่อสุขภาพ งดอาหารแปรรูปทางอุตสาหกรรม อาหารจานด่วน และน้ำมันแปรรูปด้วย เพื่อรองรับสวัสดิการของเรายิ่งกว่านั้นแม้ในฝ่ามือผู้เชี่ยวชาญของเราควรเรียกคืนการจัดการจากแหล่งอาหารของเรา

เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญของเราใช้เวลาหลายครั้ง สิ่งนี้จึงสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้น บริษัทของเราจึงปฏิเสธการรับประทานอาหารแบบธรรมดาและแทนที่ด้วยอาหารจริง ทีมงานของเราจึงเปลี่ยนแปลงการออกแบบความคิดของเรา การเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเป็นสิ่งสำคัญจริงๆ การใช้น้ำนมดิบของ Dei ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากวัวทุ่งหญ้าที่เลี้ยงตามธรรมชาติ เป็นวิธีที่ทำให้บรรพบุรุษของเรามีสีขาวมุกที่สมดุลและมีสุขภาพดี ทันทีที่เราเริ่มดำเนินการรายการอาหารของเรา ดูเหมือนจะสูญเสียความสะดวกสบายทั้งหมด

รายได้ยังคงอยู่ในฟาร์มปศุสัตว์ขนาดใหญ่เบื้องหน้า

สิ่งนี้ดูเหมือนกับว่าฟาร์มขนาดใหญ่ซึ่งระบุการวางแผนการรับประทานอาหารของเรา ดำเนินการนี้เฉพาะสำหรับการทำงานที่ไม่แสวงหาผลกำไรและเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีความเคารพต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีซึ่งกินประชากร บริษัทของเราต้องพิจารณาระบบการเกษตรทั้งหมดของเราใหม่และคงไว้ได้เพียงแค่การถือครองดังกล่าว ทำการดูแลเป็นพิเศษที่พื้นจะคืนสิ่งหนึ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะสามารถส่งมอบอาหารให้กับคนรุ่นหลังได้เช่นเดียวกัน

ฟลูออไรด์ – คุณจะส่งออกได้อย่างไร?

ฟลูออไรด์รวมตัวกันในร่างกาย ที่ต้องการป้องกันนี้, แนะนำสารพิษอย่างสม่ำเสมอและทันทีจาก. ฟลูออไรด์เป็นสารประกอบทางเคมีซึ่งเกิดจากความเห็นที่แพร่กระจายอย่างกว้างขวางว่าฟลูออไรด์เป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการป้องกันโรคฟันผุ – จริง ๆ แล้วในชีวิตประจำวันโดยเต็มใจบริโภคเป็นหลัก

ฟลูออไรด์ที่มาจากคู่มือ

ฟลูออไรด์ที่มีอยู่แล้วในร่างกายและถูกเก็บรักษาไว้อาจถูกนำกลับมาใช้ใหม่ได้โดยใช้เทคนิค 7 ประการที่ยึดมั่นและเลิกใช้ หมายเลขขั้นตอน 1 ถึงผู้ปฏิเสธฟลูออไรด์หรือแม้แต่การป้องกันฟลูออไรด์ก็มาจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ต่อเนื่องเป็น 6 เทคนิค จากความเชี่ยวชาญของ Naturheilkundiger

ฟลูออไรด์จากคู่มือฉบับย่อกับเคอร์คูมิน

เคอร์คูมินเป็นองค์ประกอบที่ออกฤทธิ์ของขมิ้นซึ่งเป็นรสสีเหลืองซึ่งพบในซอส
ในงานวิจัยชิ้นหนึ่ง เริ่มต้นจากปี 2014 จริง ๆ แล้วมีการเปิดเผยว่าการบริโภคสารสกัดขมิ้นชันหรือแม้แต่เคอร์คูมินตามปกติสามารถจัดการกับฟลูออไรด์ที่มีอยู่ไม่เพียง แต่ยังหยุดฟลูออไรด์ที่เข้ามาใหม่ในร่างกายก่อนที่อันตรายนี้จะแสดงให้เห็น ผลลัพธ์.

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่