ตั้งใจสกัดจากวิตามินที่สำคัญ

0
Rate this post

การศึกษาทางคลินิกเกี่ยวกับการรับประทานอาหารสมัยใหม่พบว่าชาวนอร์เวย์มีวิตามินดีมากกว่าชาวอเมริกันถึง 50 เท่า เพื่อให้มีสุขภาพดี” – มองเห็นวิตามินที่ละลายในไขมันในร่างกายในอาหารของเรา แนวทางการรับประทานอาหารของชาวตะวันตกมักมีความต้องการ 2 ประการ คือ วิตามินที่ละลายได้ในไขมันที่ละลายน้ำได้ต่ำ วิตามินเช่น D และ A ในกระบวนการผลิตทั่วไปนั้นไม่ได้รับความเสียหายหรือถูกแยกชิ้นส่วน ตัวอย่างเช่น การกัดนมและครีมจากคุณลักษณะเป็นซัพพลายเออร์ที่ไม่จำเป็นสำหรับวิตามิน A และ D

ตลอดขั้นตอนการพาสเจอไรซ์ ซึ่งนมผ่านความร้อนสูง อย่างไรก็ตาม สารอาหารเหล่านี้จะลดลง เพื่อทดแทนสารอาหารที่ลดลง ผู้เลี้ยงพืชด้วยนมหลายรายจึงใช้วิตามินที่มนุษย์สร้างขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของตน
อย่างไรก็ตาม – เว็บไซต์ เอกสารที่ดีระบุว่าสารที่ประดิษฐ์ขึ้นเหล่านี้ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนกับสารจากธรรมชาติทั้งหมด

อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้อาหารของเรามีวิตามินที่ละลายในไขมันไม่เพียงพอก็คือ วิตามินเหล่านี้ถูกขับออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจพร้อมกับไขมันส่วนเกิน บริษัทด้านสุขภาพซึ่งมีองค์กร American Center ซึ่งมีองค์กรควบคุมอาหารของสหรัฐอเมริกาและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพจำนวนมาก และสื่อต่างๆ ก็ทำให้ทีมของเราเฉียบคมขึ้น ไขมันในร่างกายของสิ่งมีชีวิตนั้นไม่ดีต่อเราและเป็นหนึ่งในรากเหง้าที่สำคัญที่สุด สาเหตุของความเสื่อมที่รุนแรงได้จริง
พวกเขาทำให้เราจำไม่ได้ว่าวิตามินที่ละลายในไขมันซึ่งขึ้นอยู่กับสุขภาพและพลานามัยของเรานั้นมีอยู่ในส่วนที่เป็นไขมันจากสัตว์เลี้ยงเท่านั้น

ลดการบาดเจ็บของเนื้อหาไขมันในร่างกายและสุขภาพที่ดี

เป็นหางนมจริงๆ สำหรับหางนม แล้วกำจัดวิตามินที่ละลายในไขมันด้วยครีม คุณตัดไขมันที่มาจากเนื้อย่างหรือแม้แต่เนื้อไก่ออก เอาชั้นผิวหนังที่ไปยังส่วนที่เป็นไขมันส่วนเกินออกจากวิตามินที่ละลายในเนื้อเยื่อไขมัน พฤติกรรมของสไตล์เพื่อลดปริมาณเนื้อเยื่อไขมันจากอาหารพร้อมกับการดูดซึมวิตามินที่ละลายในไขมันให้น้อยที่สุด กลยุทธ์นี้เป็นอันตรายต่อบริษัทของเรา แร่ธาตุ

  • ตั้งใจสกัดจากวิตามินที่สำคัญวัสดุแร่เป็นคนละเรื่องกัน แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกันก็ตาม แผนการควบคุมอาหารสมัยใหม่ของเรารวมเพียงเศษเสี้ยวของเวลาจริง ซึ่งแสดงรายการอาหารของบรรพบุรุษของเรา อาหารจากชนพื้นเมืองได้รับสิ่งที่เป็นแร่ธาตุ – เนื่องจากวันนี้ 10 fünfun-dzwanzigmal มั่งคั่งในแร่ธาตุ – พึ่งพา วิธีการจัดการสมัยใหม่ทำให้ปราศจากแร
  • ธาตุของอาหารและยังกรองเอาพวกมันทั้งหมดออกไปด้วย
  • การย่อยอาหารที่ถูกรบกวนทำให้การบริโภคแร่ธาตุลดลง
  • การย่อยอาหารหรือการบริโภคสารอาหารที่หยุดชะงักส่งผลให้เกิดความกังวล เนื่องจากร่างกายเป็นสัตว์ที่ดูดซึมแร่ธาตุที่เหลืออยู่ได้ยากขึ้น แร่ธาตุเป็นส่วนประกอบของอัตราการเผาผลาญจากระบบร่างกายโดยทันที และยังช่วยเพิ่มความต้องการแร่ธาตุในที่สุดจากความเครียดและความวิตกกังวล
  • ตัวแปรอื่น ๆ อีกมากมายที่เพิ่มความต้องการแร่ธาตุ ได้แก่ การบริโภคกาแฟและเครื่องดื่มค็อกเทลที่มีคาเฟอีนอื่น ๆ การสัมผัสกับสารพิษในระบบนิเวศเช่นเดียวกับยา ดังนั้นจึงไม่มีบุคคลจำนวนมากจากแร่ธาตุที่จำเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งหรือหลายอย่าง

แคลเซียม ร่วม และแร่ธาตุแมกนีเซียม

กระดูกและฟันมีอยู่ในอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน นอก Minerstoffen ทั้งหมด ไม่ใช่เพียงจากฟลูออไรด์ แม้ว่าฟลูออไรด์ที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันฟันผุจะมีความสำคัญมากกว่าแร่ธาตุอื่นๆ ทั้งหมด แต่แน่นอนว่าผิวขาวที่มีสุขภาพดีและสมดุลของไข่มุกนั้นต้องการมากกว่าการใช้ยา นอกจากนี้ แคลเซียม Sango, แมกนีเซียม-เซียม และธาตุรอง เช่น วาเนเดียม สังกะสี และโบรอน มีความสำคัญมากต่อการแตกตัวของฟัน เนื่องจากปัจจัยที่อ่อนล้าของเรา องค์ประกอบเหล่านี้ในมื้ออาหารสมัยใหม่ของเราจึงเป็นสิ่งที่ท้าทายในการค้นหา

ทำไมแร่ธาตุจึงข้ามคน

แร่ธาตุเกิดขึ้นจากดาวเคราะห์ – ปรากฏขึ้นจากพื้นดินเช่นเดียวกับหินที่ถูกกัดเซาะด้วยเวลานับพันปี โดยพื้นฐานแล้ว พืชพรรณจะดึงเอาแร่ธาตุต่างๆ มาใช้และทำให้พร้อมใช้งาน ดังนั้นจึงไม่ซับซ้อนสำหรับอุปกรณ์ย่อยอาหารของสัตว์ ทั้งสิ่งมีชีวิตและพืชพรรณต่างก็เป็นส่วนหนึ่งของวัฏจักรอาหาร เช่นเดียวกับระบบการควบคุมอาหารของมนุษย์
แร่ธาตุเพิ่มเติมในดินมีจุดเด่น ขอบเขตมากขึ้นในมื้ออาหารที่ผู้เชี่ยวชาญของเรากิน พื้นยังสึกหรอจากการใช้งานมากเกินไปและใช้งานผิดประเภทหรือไม่ ได้รับแร่ธาตุในปริมาณที่เพียงพอในพืช และราวกับว่ามันเพียงพอที่ยอมรับได้จริง ปริมาณแร่ธาตุของอาหารจะลดลงอีกครั้งผ่านกระบวนการเชิงพาณิชย์และการกลั่น

ซุปจำกัดแร่ธาตุ

เราบริโภคอาหารประเภทใด ข้อมูลนี้ระบุจำนวนแร่ธาตุในเอกสารบริษัทของเรา ดังนั้น วิถีชีวิตสมัยโบราณจำนวนมากทั่วโลกจึงมีน้ำซุปเนื้อเยื่อกระดูกอยู่ในระบบการควบคุมอาหาร ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุ อาหารที่อุดมด้วยสารอาหารดังกล่าวถูกแทนที่ด้วยวัฒนธรรมสมัยใหม่ผ่านกระป๋องหรือแม้แต่ซุปสำเร็จรูปจาก โรงงานผลิตที่ไม่มีแร่ธาตุ บริการราคาไม่แพงในการปรับปรุงงบประมาณสารอาหารแร่ธาตุซึ่งสร้างได้ง่ายด้วยตัวคุณเองคือการมี “Bone brew” ในระบบการควบคุมอาหารประจำวัน

ทรัพยากรที่หาได้ง่ายจากแร่ธาตุสำหรับผู้ที่ไม่ใช่มังสวิรัติ

อาหารที่อุดมด้วยแร่ธาตุนี้เตรียมกระดูก (ดิบหรือแม้แต่เตรียม) ในน้ำ ซึ่งจริงๆ แล้วผสมกับน้ำส้มสายชูเล็กน้อย เคี่ยวเป็นเวลา 24 ถึง 2 วัน และปั๊มออกเป็นระยะๆ น้ำซุปจะต้องทำให้มึนเมากระจายเป็นเปอร์เซ็นต์ตลอดทั้งวัน
สิ่งที่เหลืออยู่สามารถแช่แข็งและละลายน้ำแข็งได้ตามต้องการ หนึ่งหรือสองแก้วต่อครั้งต้องเพียงพอที่จะส่งผลดีต่อสุขภาพ ทรัพยากรแร่ธาตุอื่นๆ ที่มีอยู่มากมายจริงๆ ได้แก่ สาหร่ายสีน้ำเงิน เกลือทะเลดิบ ผักและผลไม้ที่ปลูกแบบออร์แกนิกหรือแบบไบโอไดนามิก รวมถึงน้ำนมดิบของวัว

สารก่อกวนทางเคมีของเมแทบอลิซึม เอนไซม์เป็นส่วนประกอบหลักอินทรีย์ลำดับที่สาม ซึ่งตามจริงแล้วอุดมไปด้วยอาหารของชนพื้นเมืองในระดับสากล แต่แน่นอนว่าไม่ได้อยู่ในระบบการควบคุมอาหาร สารเคมีเป็นยาที่กระตุ้นปฏิกิริยาลูกโซ่หลายพันล้านครั้งที่เกิดขึ้นทุกวันในระบบของร่างกาย

  • โมเลกุลขนาดใหญ่เหล่านี้เป็นโปรตีนที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละชนิดมีโครงสร้างและการทำงาน ดังนั้น เอนไซม์อะไมเลสจึงทำงานผิดปกติ ตัวอย่างเช่น คาร์โบไฮเดรตเข้าไปในโมเลกุลของกลูโคส โปรตีเอสแยกโปรตีนออกเป็นกรดอะมิโนในระบบทางเดินอาหาร และไลเปสจะแยกไขมันในร่างกายออกเป็นกลีเซอไรด์
  • เอนไซม์จะถูกทำลายด้วยความร้อน
  • โดยพื้นฐานแล้วสารเคมีทั้งหมดมีจุดอ่อน: อุ่น พวกมันถูกทำลายระหว่างการปรุงอาหารและที่อุณหภูมิซึ่งถูกนำไปใช้ในกระบวนการทางอุตสาหกรรม ทำลายเอนไซม์ด้วยความร้อนโดยปรับปรุงการออกแบบ เอนไซม์จึงไม่สามารถตอบสนองคุณลักษณะของมันได้อีกต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่