ม้าปัจจุบัน

0
Rate this post

ใครก็ตามที่เคยตรวจสอบ “ม้าปัจจุบันในช่องปาก” เข้าใจว่านี่เป็นวิธีที่รวดเร็วและใช้งานได้จริงสำหรับเงื่อนไข
ตามทฤษฎีการแพทย์แผนตะวันออก ฟันไม่แน่นอนเนื่องจากระบบอื่นๆ ของร่างกายถูกแบ่งออก ในทางกลับกันพวกเขาอ้างสิทธิ์ในพวกเขา ร่างกายอื่น ๆ ทั้งหมดจากร่างกายเปิดเผย ”

สีขาวมุกแสดงถึงสุขภาพของโครงกระดูกทั้งหมด

สีขาวมุกคือกระดูกจริง ๆ ดังนั้นจึงทำงานร่วมกับสุขภาพโดยรวมจากโครงกระดูกทั้งหมด ฟันงอกเกินขากรรไกรล่าง และประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกับกระดูกส่วนอื่นๆ – thoracicsocietythai.org จีนได้รับการพิสูจน์บ่อยครั้งว่าหากกระดูกแข็งแรงและสมดุลจริง ๆ ฟันก็แข็งแรงเช่นกัน ในทางกลับกัน สีขาวมุกก็มีความเสี่ยงต่อสุขภาพเช่นกัน เมื่อเนื้อเยื่อกระดูกไม่สบาย นอกจากนี้ วิทยาศาสตร์ฝั่งตะวันตกยังเข้าใจว่าฟันมีแร่ธาตุแคลเซียม แร่ธาตุอื่นๆ หลายชนิด โปรตีน ตลอดจนองค์ประกอบที่เหมือนกัน เนื่องจากร่างกายไม่สามารถสร้างสารอาหารเหล่านี้ได้ คนผิวขาวที่เป็นไข่มุกจะทนทุกข์ทรมานทันทีหากมองข้ามส่วนที่จำเป็นในแผนการรับประทานอาหาร

การย่อยอาหารเริ่มต้นในปาก

การย่อยอาหารเริ่มต้นในปากในทำนองเดียวกัน ยาจีนได้สังเกตเห็นจริง ๆ ว่าปากเป็นหน้าที่แรกสุดของท้องเช่นเดียวกับระบบย่อยอาหาร เมื่อการย่อยอาหารหยุดชะงัก ก็มักจะเกิดขึ้นกับฟันและเยื่อบุเซลล์ในช่องปาก สิ่งนี้สามารถเข้าใจได้เมื่อคุณพิจารณาว่าแร่ธาตุแคลเซียมและแร่ธาตุอื่น ๆ จะต้องผ่านโครงสร้างผนังย่อยอาหารเข้าสู่กระแสเลือด ก่อนที่ระบบร่างกายจะใช้ได้
ปัญหาระบบทางเดินอาหารขัดขวางการประเมินสารอาหาร

  • นี่ยังไม่เพียงพอที่ผู้เชี่ยวชาญของเรามีสารอาหารเหล่านี้พร้อมกับมื้ออาหารให้กับบริษัทของเรา: อาจมีการอัดเทปข้อมูลเหล่านี้ในระหว่างขั้นตอนของลำไส้เพื่อสร้างความแตกต่าง ในสถานการณ์ที่ดีที่สุด กระบวนการนี้ดำเนินการโดยเปล่าประโยชน์ เมื่อระบบทางเดินอาหารมีปัญหาในการทำกิจกรรม ความไม่เพียงพอนี้จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น
  • ช่องปากเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ช่วยหายใจ
  • จากมุมมองของยาภาษาจีนกลางจากช่องปากเป็นส่วนหนึ่งของระบบการหายใจที่เพิ่มเติม เนื่องจากสิ่งนี้แสดงถึงตำแหน่งของระบบทางเดินหายใจและเชื่อมโยงกับโครงสร้างผนังของหลอดลมและปอดด้วย ความไม่เท่าเทียมกันสามารถแสดงได้ง่ายเช่นอาการปวดหรือแม้แต่การฝ่อจากฟันในหลอดลม ในทำนองเดียวกันอาจเป็นความเชื่อมโยงระหว่างสีขาวมุกกับหน่วยร่างกายอื่น ๆ ทั้งหมด

ฟันเชื่อมต่อกับหัวใจโดยใช้เส้นเลือดฝอย

สีขาวของไข่มุกเชื่อมโยงโดยตรงกับหัวใจผ่านทางหลอดเลือด แม้แต่ยาแผนตะวันตกก็รู้เรื่องนี้ เช่นเดียวกับบางคนก่อนการผ่าตัดช่องปาก จริง ๆ แล้วจะมีการให้ยาปฏิชีวนะตามใบสั่งแพทย์เพื่อป้องกันการติดเชื้อจุลินทรีย์ในระบบหัวใจและหลอดเลือดเช่นเดียวกับอวัยวะอื่น ๆ ของร่างกาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว กระแสเลือดที่แข็งแรงและสมดุลรวมถึงวงจรที่ทรงพลังจึงมีความสำคัญต่อสุขภาพช่องปาก แม้ว่าความสะอาดของฟันอาจมีส่วนสัมพันธ์กับฟันผุ แต่สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าความเจ็บป่วยทางทันตกรรมมักเป็นข้อบ่งชี้ว่ามีความไม่เท่าเทียมกันในส่วนอื่นๆ ของระบบร่างกาย

สุดยอดคุณภาพจากการเรียงตัวของน้ำลาย

คุณภาพสูงสุดจากการจัดเรียงตัวจากน้ำลายมีผลกระทบอย่างมากต่อสุขภาพจากไข่มุกขาว ถ่มน้ำลายที่มีค่า pH ที่เหมาะสมและอุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามินเอ สารเคมี และตัวแปรป้องกันอื่นๆ ซึ่งทำการตลาดการคืนแร่ธาตุจากการขัดเงาสีขาวมุก ตลอดจนหลีกเลี่ยงการเพิ่มจำนวนของสิ่งมีชีวิตที่ทำให้เกิดโรค ช่วยป้องกันฟันผุใน .
ทั้งสองอย่างรวมกันถูกสร้างขึ้นเพื่อการแพทย์ บทวิจารณ์ว่าจริงๆ แล้วมีความสัมพันธ์ระหว่างสุขอนามัยของฟันกับสีขาวไข่มุกที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล

แร่ธาตุ เอนไซม์ และวิตามินก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน

นั่นเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าความสะอาดเหล่านี้ นี่คือคุณภาพสูงสุดของการถ่มน้ำลายของเคล็ดลับ หากคุณเพิ่มเนื้อหาของแร่ธาตุ เอนไซม์ที่มีชีวิต รวมทั้งวิตามินในน้ำลาย คุณอาจเพิ่มผลกระทบ “อะนาโบลิก”

ของน้ำลาย รวมทั้งป้องกันการเจริญเติบโตจากลักษณะที่ไม่ปลอดภัย สิ่งนี้จะบรรลุผลได้จริงเพียงแค่มีสูตรการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล หรือแม้แต่อาหารเสริมที่ให้พลังงานทางเอนไซม์ มีสามหลักสูตรหลักที่สำคัญซึ่งมีอยู่มากมายในรายการอาหารของลัคนาของเรา แต่โดยทั่วไปจะไม่อยู่ในแผนอาหารสมัยใหม่ของเรา เหล่านี้เป็นวิตามินที่ละลายในเนื้อเยื่อไขมัน เอนไซม์และแร่ธาตุ

วิตามินดี

วิตามินดีมีความสำคัญต่อการดูดซึมและการใช้แร่ธาตุในระบบทางเดินอาหารและกระแสเลือด วิตามินแต่ละชนิดนั้นค่อนข้างผิดปกติเนื่องจากถูกค้นพบในอาหารเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ผลิตภัณฑ์นมดิบ ไข่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระ ตับ และผลิตภัณฑ์จากปลาบางชนิด เช่น น้ำมันตับปลา เป็นแหล่งเดียวที่ให้สารอาหารเหล่านี้ในปริมาณที่คุณต้องการ
วิตามินดีเป็นสิ่งสำคัญ
วิตามินดีเป็นวิตามินที่ละลายในไขมันอีกชนิดหนึ่งซึ่งมีความสำคัญต่อสุขภาพและความสมดุลของไข่มุกขาวและเนื้อเยื่อกระดูก เป็นความจริงที่ร่างกายสามารถสร้างเปอร์เซ็นต์ของวิตามินได้ด้วยความช่วยเหลือของแสงแดดเอง แต่สิ่งสำคัญคือต้องได้รับวิตามินอย่างเพียงพอผ่านทางอาหาร องค์กรด้านสุขภาพหลายแห่งรับทราบว่าความต้องการวิตามินดีในแต่ละวันที่แนะนำนั้นแน่นอนว่าต้องต่ำเช่นกัน
วิตามินดีจำเป็นต่อการดูดซึมแคลเซียม
วิตามินดีจำเป็นต่อร่างกายในการรับแคลเซียมจากมื้ออาหารในระบบย่อยอาหาร รวมทั้งเก็บไว้ในเนื้อเยื่อกระดูกและฟัน การขาดวิตามินดีอย่างรุนแรงสามารถนำไปสู่เด็กในวัยผู้ใหญ่ได้ เช่นเดียวกับโรคกระดูกอ่อน ออสตีโอมาลาเซีย ภาวะทั้งสองนี้เป็นตัวกำหนดการเริ่มอ่อนตัวของเนื้อเยื่อกระดูก เห็นได้ชัดว่าการขาดวิตามินดีเป็นเรื่องปกติและแพร่หลาย

 

วิตามินเอ

ส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดที่มองข้ามมาจากมื้ออาหารของเราในปัจจุบันคือวิตามินที่ละลายในไขมัน เช่น วิตามินเอและวิตามินดี วิตามินเอมีหน้าที่รับผิดชอบในการปรุงอาหารตามธรรมชาติจำนวนมากในระดับเซลล์ การขาดวิตามินเฉพาะชนิดนี้เกี่ยวข้องกับความบกพร่องแต่กำเนิด, การมองเห็นลดลง, ร่างกายที่เสียหาย ระบบภูมิคุ้มกัน รวมทั้งสภาวะสุขภาพอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วนที่เกี่ยวข้อง
วิตามินเอมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อฟัน
วิตามินเอมีความสำคัญต่อกระบวนการต่างๆ ของร่างกาย และยังมีความสำคัญต่อสุขภาพฟันที่ดีอีกด้วย นี่เป็นปัจจัยร่วมในการตอบสนองของเอนไซม์และวิธีการทำงานของเซลล์ สารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพดีเยี่ยม รวมทั้งจำเป็นต่อการพัฒนาเซลล์และการฟื้นฟู ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายขึ้นอยู่กับปริมาณวิตามินเอที่เหมาะสม
กระดูกที่แข็งแรงและสีขาวไข่มุกเป็นไปได้จริง ๆ ก็ต่อเมื่อมีแหล่งวิตามินเอที่เพียงพอ ในการเดินทางของเขาไปยังกลุ่มแรกสุด อัตราของแพทย์พบว่าบุคคลที่มีความทนทานเหล่านี้มีวิตามินเอในตัวเองโดยเฉลี่ยมากกว่า 10 เท่า เนื่องจาก พบได้ในสูตรอาหารร่วมสมัยทั่วไป
เงื่อนไขคือการปรับปรุงความต้องการวิตามินเอ
ส่วนเกินนี้เขาจึงถือว่างอก่อนที่จะขาด จำเป็นต้องเสริมวิตามินเอ เมื่อบุคคลเผชิญกับความวิตกกังวลและพิษต่อระบบนิเวศน์ หรือต้องรับมือกับภาวะสุขภาพที่รุนแรงหรือรุนแรง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่