สุขภาพของคุณเป็นจริงโดยไม่คำนึงถึงการทำฟาร์ม

0
Rate this post

วิธีการทำฟาร์มในปัจจุบันเห็นว่าเฉพาะสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญของเราบริโภคเท่านั้น ซึ่งรวมถึงสารอาหารที่แทบไม่มีเลยนอกเหนือไปจากวิธีปฏิบัติในการจัดการ มีที่มาจากต้นตอของฟันผุอย่างแท้จริง วิถีชีวิตสมัยใหม่ของเราดูเหมือนจะไม่มีสายการผลิตประกอบอาหารอีกต่อไปอย่างแน่นอน คุณลักษณะของอุปกรณ์ที่มีอยู่ของเรายังขึ้นอยู่กับส่วนต่างรายได้ของบริษัทอาหารรายใหญ่ – thoracicsocietythai.org

เศรษฐกิจไร่นาคือสุขภาพที่ดีจากโลก และผู้อาศัยในนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ได้สนใจคุณมากนัก แค่นึกถึงสารเคมีอันตราย อาหารจากพืชสังเคราะห์ และเมล็ดพืชที่เปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรม ได้อะไรจากการหลอกลวง? ที่ได้ประโยชน์สูงสุดจากเทคนิคดังกล่าว? รวมถึงใครบ้างที่ต้องรับผลกระทบจากสารปนเปื้อนเหล่านี้ เช่น ภาวะสุขภาพเรื้อรัง?

สาเหตุหลักที่แท้จริง

ดูเหมือนว่าเมื่อคุณใช้ความคิดริเริ่มมากเกินไปในเรื่องเวลา รูปร่างหน้าตาของรอยยิ้มที่สมดุลจะทำให้ผู้คนพลาด โดยไม่ได้พูดเพื่อรับประกันว่าค่าใช้จ่ายนี้จะเป็นจริงอย่างแน่นอน ฟอกสีฟัน ยาสีฟันฟอกสีฟัน และทันตกรรมเพื่อความงาม ล้วนแล้วแต่ชมเชยผู้ประกอบวิชาชีพทันตกรรมและคิดว่าคุณทำทุกอย่างเพื่อสร้างรูปลักษณ์ในอุดมคติให้กับบุคคล
วิธีการใช้ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม

  • ความโหดร้ายที่ดีที่สุดบางส่วนจากโอกาสของเราได้ซ่อนความจริงที่อยู่เบื้องหลังกอสซาเมอร์ เวล ที่ทำให้เข้าใจผิดนี้ หากบริษัทของเราติดตามปัญหาที่ต้นทาง ทีมของเราค้นพบว่าแท้จริงแล้วลึกลงไปถึงพื้นโลก ทีมของเราเห็นแก่ตัวมานานหลายศตวรรษ ยอมให้มีการสูญเสียเลือดเนื้อ สรุปได้ว่า มันคือความร่ำรวยสำหรับอนาคต ยุคที่น่าเก็บ
  • โรคฟันผุเป็นปัญหาทางนิเวศวิทยา
  • ฟันผุเป็นปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมโดยแท้: เป็นปัญหาที่ขยายไปทั่วชุมชนระบบนิเวศทั้งหมดและรวมถึงประเภทชีวิตของมัน ตั้งแต่เชื้อโรคไปจนถึงสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม สิ่งนี้ไม่ซับซ้อนจริง ๆ เพื่อสร้างความเชื่อมโยงระหว่างสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีจากดินและสุขภาพของปัจเจกชนที่กินดินนี้
  • สิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก แมลง และสัตว์ต่างๆ มากมายอาศัยอยู่ใต้พื้นดินที่กำลังเติบโตบนผิวดินด้านบน รวมทั้งใช้ปฏิสัมพันธ์นี้จริงๆ

สุขภาพของคุณเป็นจริงโดยไม่คำนึงถึงการทำฟาร์มข้าวของเครื่องใช้จากรูปแบบธรรมชาติ

พื้นดินที่มีไนโตรเจน แร่ธาตุที่อุดมสมบูรณ์ ตลอดจนส่วนประกอบอินทรีย์อื่นๆ นั้นได้รับการปรับปรุงโดยการตายและอาศัยอยู่ พืชพรรณดูดซับองค์ประกอบเหล่านี้เช่นเดียวกับสัตว์เลี้ยงในทุ่งหญ้าที่กินพืช ผู้คนบริโภคทั้งสิ่งมีชีวิตและพืช
หากคุณกินด้วยตัวเอง ซึ่งพัฒนามาจากสิ่งสกปรกที่ดีต่อสุขภาพและประกอบด้วยฟอสฟอรัส แร่ธาตุแคลเซียม และธาตุอื่นๆ ในปริมาณที่เพียงพอ รวมถึงสารอาหารเหล่านี้โดยตรงจากมื้ออาหาร อย่างไรก็ตาม ในสังคมปัจจุบันนี้ การทำฟาร์มจากธุรกิจเกษตรกรรมที่สำคัญได้นำไปสู่การฆ่าเชื้อและดินซึม

ปุ๋ย ปุ๋ย น้ำมัน ตลอดจนสารเคมีทำร้ายสุขภาพและพลานามัยของเรา

ของเทียมซึ่งมาจากพืชที่ผลิตจากน้ำมันและสารกำจัดศัตรูพืชไม่ได้เริ่มต้นขึ้นจริง ๆ แล้วเป็นสิ่งทดแทนสำหรับชุมชนทางนิเวศวิทยาที่มีนัยสำคัญและซับซ้อนมากซึ่งแทนที่พวกมันทั้งหมด ขั้นตอนการทำฟาร์มของเราขึ้นอยู่กับเคมีและเลือกที่จะไม่ประเมินสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีจากพื้นดิน ซึ่งเงื่อนไขทางเศรษฐกิจนี้ยังคงพึ่งพา การดำเนินการในปัจจุบันทำให้เกิดการจัดการที่มากเกินไปและความเหนื่อยล้าจากดิน

อุตสาหกรรมทำให้สภาพสารอาหารแย่ลง

ที่แทบจะไม่พยายามทดแทนแร่ธาตุที่โลกผ่านการเก็บเกี่ยวพื้นผิวกำลังจะถูกทิ้ง การแปรรูปทางอุตสาหกรรมซึ่งเดินทางผ่านมื้ออาหารที่ปลูกมากที่สุดหลังการเก็บเกี่ยว สถานการณ์ทางสารอาหารแย่ลงมากจากมูลค่าตลาดทางโภชนาการที่เหลืออยู่ พวกเขาปฏิเสธผลิตภัณฑ์ที่ทรมานในปัจจุบัน

อาหารที่น่าสะอิดสะเอียนในร้านขายอาหาร

  • การเดินผ่านร้านขายอาหารประเภทใดก็ตามถือเป็นต้นเหตุของความเร่งด่วนทางปากของเราที่แสง ดูเหมือนว่าแต่ละผลิตภัณฑ์ที่เลื่อนออกไปจะสูญเสียสภาพตามธรรมชาติไปจริงๆ รายการอาหารทั้งหมดดูเหมือนจะมีน้ำตาลเพิ่มเติมหรือน้ำตาลอื่น ๆ ธัญพืชที่ผ่านการขัดสีและน้ำมันพืชที่ผ่านการกลั่น
  • อาหารกระป๋องหรือแม้แต่บรรจุหีบห่อโดยทั่วไปและยังสามารถเป็นมาตรฐานได้ และเป็นเรื่องยากหากไม่ใช่ เป็นไปไม่ได้ที่จะหาสิ่งอื่นในการเลือกสรรในส่วนลดรายการอาหารส่วนใหญ่ แม้แต่ในทางเดินที่มี “อาหารใหม่” ก็ยังดูดีกว่าศูนย์มาก จริงๆ แล้วผักและผลไม้หลายชนิดได้รับการดัดแปลงยีน เช่นเดียวกับผักและผลไม้หลายชนิดที่จริงมีการระบุถึงสารเคมีที่เป็นพิษ ยาฆ่าแมลง และอาหารจากพืชเทียมอย่างสม่ำเสมอ
    มัสซีเนียร์ฮัลตุงหมู
  • แน่นอนว่าหมูและปลานั้นได้รับความเอื้อเฟื้อจากฟาร์มในโรงงาน ผลักดันทั้งหมดพร้อมกับยา ฮอร์โมน และยาปฏิชีวนะตามใบสั่งแพทย์ เพื่อชดเชยสุขภาพที่ย่ำแย่จากสัตว์ร้ายที่ถูกส่งตัวเข้าคุก ผลิตภัณฑ์นมเกิดจากวัวที่เลี้ยงพร้อมกับของเสียอันตราย นมจะต้องพาสเจอร์ไรส์ดังนั้นเธอจึงไม่ใช่ผู้ซื้ออย่างแน่นอน

แผนอาหารเพื่อสุขภาพจากพื้นที่ธรรมชาติ

ตรงกันข้ามกับชุมชนยานยนต์ของเราและรวมถึงเทคนิคสมัยใหม่ บุคคลพื้นเมืองตระหนักดีว่าสิ่งนี้มีความสำคัญเพียงใดในการปกป้องผิวดินด้านบน เพื่อให้สิ่งนี้ในปัจจุบันและในอนาคตแม้แต่มื้ออาหารที่สมดุลก็อาจสร้างได้ ด้วยเทคนิคที่ดีที่สุดซึ่งมอบให้กับการสร้างสิ่งหนึ่งเพื่ออนาคตที่จะเกิดขึ้น เพราะหลายปีมาแล้วที่บุคคลเหล่านี้สามารถจัดการเพื่อให้ตัวเองและลูก ๆ ของพวกเขาแข็งแรงและสมดุล

ประสบความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัดกับวิถีชีวิตที่ ‘ไม่พัฒนา’ ของโลก เพื่อจัดการกับความกังวลเกี่ยวกับการผลิตรายการอาหารของพวกเขา พวกเขามีเป้าหมายที่จะ ป้องกันการพังทลายและการสูญเสียที่ดินด้วยการปลูกด้วยวิธีอินทรีย์ การเลือกธัญพืช การเพาะปลูกแบบสลับกันของอาร์เรย์กว้างเหล่านี้ ทำให้เหลือจากพื้นที่เพาะปลูกได้เช่นเดียวกับการใช้ปุ๋ยธรรมชาติทั้งหมดอย่างเสรีเพื่อรักษาผลผลิตจากพื้นดิน ข้อสังเกตเหล่านี้และข้อสังเกตอื่น ๆ ได้รับการบันทึกไว้เป็นครั้งแรกผ่านผู้บุกเบิกตลาดอาหาร: นักฟิสิกส์ Weston A. Price ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมต้องการสาเหตุของโพรงประสาทฟัน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่