นั่งยืนทดสอบผู้ป่วยโควิด

0
Rate this post

แถวไดรฟ์ทรูยาวขึ้นเรื่อยๆ ผู้บริหารโรงพยาบาลขยายเวลาทำการของจุด 100

เป็นเวลาหลายวัน ที่แพทย์ส่งผู้ป่วยเข้ารับการตรวจเพื่อตรวจหาไวรัสโคโรน่าในร่างกายมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น จะเห็นเส้นยาวถึงจุดขับรถผ่านได้ ผู้บริหารโรงพยาบาลแจ้งว่าตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป พวกเขาจะขยายเวลาทำ swabs ที่ทำ ภายในเวลา 13.00 น. และ 16.30 น. จุดวิจัยแบบไดร์ฟทรูจะเปิดขึ้น

กระทรวงสาธารณสุขประกาศในวันนี้ว่ามีผู้ป่วย coronavirus รายใหม่และได้รับการยืนยันแล้ว 30,586 รายและผู้เสียชีวิต 375 รายโดย 75 รายเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตจาก Covid-19 โดยเฉพาะ 300 – ผู้ติดเชื้อ coronavirus ที่มีอาการป่วย ในเทศมณฑลจาสโล มีการยืนยันผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ 63 ราย 1508 กำลังถูกกักกัน มีการทดสอบ 320 ครั้ง

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคมปีที่แล้ว ผู้บริหารของโรงพยาบาลผู้เชี่ยวชาญใน Jaslo ได้ประกาศว่าจุดขับรถผ่านจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 13.00 น. และทุกวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 10.00 น. ผ่านไป 1 เดือน มีคนสนใจตรวจโควิด-19 มากขึ้น มีคนรายงานการทดสอบสเมียร์เพิ่มขึ้นอย่างมากตั้งแต่วันจันทร์ บรรดาผู้ที่ไม่สามารถทำการทดสอบให้เสร็จได้แม้จะรอเวลานานก็ต้องกลับบ้านและเข้าคิวใหม่ในวันถัดไปโดยไม่มีทางเลือกอื่น

Drive-thru point – เวลาทำการใหม่

ผู้บริหารโรงพยาบาลขยายเวลาให้บริการแบบ Drive-Thru เพื่อให้มั่นใจในการเข้าถึงและปรับปรุงชุดตรวจโควิด-19 ตั้งแต่พรุ่งนี้ (20 มกราคม ปีนี้) จะเปิดตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 7.30 น. ถึง 16.30 น. และในวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 8.00 น. ถึง 12.00 น. (รายการจาก ul. Sroczyńskiego).

  1. Drive-thru point - เวลาทำการใหม่การทดสอบสามารถทำได้ที่จุดรวบรวมอุปกรณ์เคลื่อนที่ใด ๆ เนื่องจากไม่มีการกำหนดภูมิภาค ทางที่ดีควรเดินทางมาด้วยพาหนะของคุณเองหรือเดินเท้า Jaslo ที่ใก หน้าแรก ล้ที่สุด นอกเหนือจากจุดที่โรงพยาบาลผู้เชี่ยวชาญใน Jasło ยังรวมถึงจุดที่โรงพยาบาล Podkarpackie ประจำจังหวัดใน Krosno และโรงพยาบาลผู้เชี่ยวชาญใน Gorlice
  2. – สถิติโควิด-19 วันนี้ ร้ายแรงมาก เราไม่เพียงแต่เข้าสู่คลื่นลูกที่ 5 เท่านั้น แต่เราคาดการณ์ว่าคลื่นลูกนี้จะพัฒนาอย่างมีพลวัตอย่างมาก – กระทรวงสาธารณสุขแจ้งเกี่ยวกับโปรไฟล์ทางสังคม

ปัจจุบัน โรงพยาบาลในยาสโลมีเตียงสำหรับผู้ป่วยโควิด 109 เตียง รวมถึงผู้ป่วยหนัก 14 เตียง และผู้ป่วยต้องสงสัยว่าติดเชื้อโคโรนาไวรัส 1 เตียง ผู้ป่วยที่เป็นบวก 80 รายต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นเวลาหลายวัน มีผู้ป่วย 17 รายภายใต้เครื่องช่วยหายใจ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่